Tham gia hành trình xuyên Tây Bắc Việt Nam với Cánh đồng Di sản - một dự án đa ngành kết hợp giữa âm nhạc và nghệ thuật thị giác để có cái nhìn sâu sắc hơn về các nhóm dân tộc di cư.

Dự án Cánh đồng di sản lấy nguồn cảm hứng từ quá khứ nhằm khám phá cảnh quan âm thanh độc đáo của vùng đất Tây Bắc – từ âm thanh của núi rừng, đến văn học và văn hóa địa phương, đến các bài hát và ngôn ngữ truyền thống. Dự án sẽ được Cryptic và Thanh Viet Production ra mắt tại Lễ hội âm nhạc Gió mùa – Monsoon Music Festival 2023 tại Việt Nam.

Thông tin về các đối tác 

 • Thanh Viet Production
  Được thành lập vào năm 2008 bởi nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc Quốc Trung, công ty Thanh Viet Production là một trong những đơn vị đi đầu tại Việt Nam trong việc phát triển các dự án và sự kiện văn hóa tiêu biểu, bao gồm các lễ hội âm nhạc quốc tế, các tour lưu diễn, các đêm nhạc và sự kiện.  
 • Cryptic 
  Cryptic, được thành lập vào năm 1994, là một công ty sáng tạo nghệ thuật đạt giải thưởng quốc tế có trụ sở tại Glasgow. Cryptic giới thiệu những nghệ sĩ tiên phong, giàu trí tưởng tượng nhất hiện tại đồng thời nuôi dưỡng những tài năng sáng tạo cho tương lai. Được thành lập bởi Cathie Boyd, công ty phát triển mạnh về đổi mới nghệ thuật và chấp nhận rủi ro sáng tạo, điều này sau đó đã giúp Crytic tạo một môi trường nơi các nghệ sĩ được khuyến khích vượt qua các ranh giới nghệ thuật.

Cách thức tham gia

Cánh đồng Di sản sẽ ra mắt Lễ hội Âm nhạc Gió mùa – Monsoon Music Festival vào tháng 10 năm 2023.

 • Thời gian: 
  20:00
  Chủ Nhật, ngày 15 tháng 10 năm 2023
  Thứ Hai, ngày 16 tháng 10 năm 2023
 • Địa điểm: 
  Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Hàng Buồm
  22 Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam