Black image with the Cities and Sync and 2023 with the logos.
©

Cities in Sync – by Hanoi Rock City & Sensoria 

Cities in Sync là một dự án nhằm trao đổi, kết nối và phát triển âm nhạc giữa hai thành phố Hà Nội - Việt Nam và Sheffield – Vương quốc Anh.

Dự án được thiết kế nhằm mục đích xây dựng một hệ sinh thái các hội thảo, phát triển tài năng và tài nguyên trực tuyến cho các nghệ sĩ mới nổi, với sự tư vấn từ các nhạc sĩ và chuyên gia trong ngành. Chương trình sẽ tập trung phản ánh di sản âm nhạc và văn hóa của mỗi thành phố. 

Thông tin về các đối tác

Sensoria là lễ hội âm nhạc và điện ảnh tại Vương quốc Anh. Lễ hội thường niên này giới thiệu các buổi hòa nhạc, chiếu phim, triển lãm, nghệ thuật sắp đặt và sự kiện tại các địa điểm trên khắp Sheffield, Vương quốc Anh. SensoriaPro là sự kiện khám phá những phát triển mới nhất trong âm nhạc và phương tiện sáng tạo cho các chuyên gia đã thành danh và mới nổi.

Hanoi Rock City là trung tâm sáng tạo, phát triển văn hóa và trao đổi nghệ thuật tiên phong về âm nhạc và nghệ thuật Việt Nam từ năm 2010. Trung tâm đã xây dựng một cộng đồng âm nhạc chất lượng cao bằng cách tổ chức các sự kiện và hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp. Mục tiêu của trung tâm là trở thành một không gian truyền cảm hứng cho những người làm sáng tạo và đóng vai trò quảng bá tích cực cho nghệ thuật ở Việt Nam và Châu Á.

Cách thức tham gia

Cities in Sync sẽ tổ chức các hội thảo trong Tuần lễ Âm nhạc và phát trực tiếp trên fanpage Hanoi Rock City và Sensoria vào tháng 6 năm 2023.

Thời gian:

  • 10:00 – 12:00 (giờ Anh) | 16:00 – 17:00 (giờ Việt Nam) ngày 17 - 18 tháng 6 năm 2023
  • 12:00 (giờ Anh) |16:00 – 17:00 (giờ Việt Nam) ngày 24 - 25 tháng 6 năm 2023

Hà Nội Rock City

27/52 Đường Tô Ngọc Vân, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Thông tin liên quan