©

British Council

Aptis ESOL là bài thi đánh giá trình độ tiếng Anh trên máy tính ở cả bốn kỹ năng, được nghiên cứu và phát triển bởi Hội đồng Anh. Bài thi được tổ chức tại các địa điểm thi, được kiểm soát và công nhận bởi Cục Kiểm định Chất lượng và Quy chế thi (Ofqual) của Vương quốc Anh.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN BÀI THI APTIS ESOL?

Aptis ESOL cung cấp kết quả đánh giá chính xác và đáng tin cậy về trình độ tiếng Anh của ứng viên với chứng chỉ do Hội đồng Anh cấp dựa trên Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR), hiện là khung năng lực ngoại ngữ uy tín nhất trên thế giới. Bài thi Aptis ESOL sẽ mang tới những giá trị nổi bật sau đây: 

 • Đánh giá chính xác và đáng tin cậy khả năng sử dụng tiếng Anh
  Aptis ESOL giúp các tổ chức có nhận định chính xác về trình độ tiếng Anh của học sinh, sinh viên, giáo viên hoặc nhân viên cũng như tính hiệu quả của các chương trình đào tạo. Bài thi có thể giúp xác định các khía cạnh cần được tập trung cải thiện hơn, qua đó giúp tổ chức đẩy mạnh về chất lượng và hiệu quả của các dự án đào tạo hay phát triển kỹ năng. 
 • Hình thức thi linh hoạt, an toàn và hiệu quả
  Với các dự án ở bất kỳ quy mô nào, bài thi vẫn đảm bảo đáp ứng với độ chính xác vượt trội, chất lượng cao, và thời gian cho kết quả nhanh chóng.
  Bài thi Aptis ESOL được  tổ chức theo nhu cầu, thời gian, địa điểm với lịch thi linh hoạt do khách hàng lựa chọn.
 • Đẳng cấp quốc tế
  Aptis ESOL là bài thi tiếng Anh quốc tế do các chuyên gia khảo thí Hội đồng Anh thiết kế và phát triển dựa trên những nghiên cứu mới nhất. Sử dụng bài thi Aptis ESOL nhằm đánh giá năng lực tiếng Anh của ứng viên, các tổ chức có thể nâng cao danh tiếng và uy tín của các chương trình tiếng Anh của mình, tạo ra lợi thế cạnh tranh mới cho tổ chức. 

CẤU TRÚC CỦA BÀI THI NHƯ THẾ NÀO?

Aptis ESOL có cấu trúc toàn diện, đánh giá hiệu quả khả năng sử dụng ngữ pháp, từ vựng và cả bốn kỹ năng— Nói, Nghe, ĐọcViết —ở các cấp độ từ A1 đến C2 theo Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR). Bài thi sẽ bắt đầu với các câu hỏi mang tính tổng quát và sau đó sẽ tiến dần tới các phần thi ở mức độ cao cấp hơn.    

Thông tin liên quan