Hoạt động của chúng tôi trong lĩnh vực nghệ thuật nhằm quảng bá nền văn hóa phong phú và sức sáng tạo của Vương quốc Anh tại nước ngoài.

Chúng tôi làm việc trên mọi lĩnh vực nghệ thuật, với những tài năng xuất sắc nhất của Vương quốc Anh để phát triển những chương trình nghệ thuật và những cơ hội hợp tác tại Việt Nam.

 

Điện ảnh

British Council Film kết nối những bộ phim và những nhà sản xuất phim của Vương quốc Anh với khán giả quốc tế, giới thiệu sự đổi mới, đa dạng và xuất sắc của điện ảnh Vương quốc Anh trên khắp thế giới và tìm kiếm cơ hội cho những hoạt động trao đổi sáng tạo.

 

Âm nhạc

FCác hoạt động của chúng tôi trải rộng trên mọi thể loại âm nhạc, từ nhạc điện tử đến nhạc jazz, từ truyền thống đến dân gian, từ nhạc cổ điển đến nhạc độc lập. Ban Âm nhạc của Hội đồng Anh còn có một chương trình phát thanh riêng, có tên gọi Selector, giới thiệu những tác phẩm âm nhạc mới và xuất sắc của Vương quốc Anh. Tìm hiểu thêm về hoạt động âm nhạc của Hội đồng Anh tại đây.

Kiến trúc, Thiết kế và Thời trang

Back of the Envelope là tên gọi blog của Ban Kiến trúc, Thiết kế và Thời trang của Hội đồng Anh, ở đó chúng tôi chia sẻ tin tức về ngành này tại Vương quốc Anh và những dự án đang phát triển tại khắp nơi trên thế giới. 

Kinh tế sáng tạo

Hãy tìm hiểu thêm về những hoạt động của Hội đồng Anh trong llĩnh vực Kinh tế sáng tạo để hỗ trợ những doanh nhân sáng tạo, những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực văn hoá và những nhà hoạch định chính sách, và có cơ hội tham gia cùng chúng tôi.

Văn học

Trang web British Council Literature giới thiệu đầy đủ về Ban Văn học, về những dự án chúng tôi đang thực hiện, những tin tức về nền văn học và xuất bản của Vương quốc Anh cùng danh mục hàng loạt các Liên hoan Văn học trên toàn thế giới. Đây cũng là nơi bạn có thể tìm thấy nguồn tư liệu về văn học Anh đương đại có thể sử dụng để giảng dạy tại trường học. 

Sân khấu và Múa

Chúng tôi quảng bá cho những gì xuất sắc nhất của Vương quốc Anh trong lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn, thông qua những hoạt động và sự kiện như tổ chức lưu diễn cho những chương trình biểu diễn mới, hội thảo và trại sáng tác, các buổi thảo luận và hội nghị, triển lãm và các chuyến thăm quan học tập tại Vương quốc Anh cho những nghệ sỹ nước ngoài. Tìm hiểu thêm các hoạt động về Sâu khấu và Múa của Hội đồng Anh.

Nghệ thuật thị giác

Chúng tôi giới thiệu về nghệ thuật thị giác của Vương quốc Anh thông qua hàng loạt các hoạt động và sự kiện như: triển lãm lưu động, hội thảo, thảo luận và hội nghị. Tìm hiểu và đọc về Bộ sưu tập gần 8500 tác phẩm nghệ thuật Vương quốc Anh.