Ngày 30 tháng Một năm 2020, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tuyên bố dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra là tình trạng y tế khẩn cấp toàn cầu.

Tại Hội đồng Anh, sự an toàn và sức khỏe của tất cả nhân viên, khách hàng, đối tác và cộng đồng nơi chúng tôi đang hoạt động luôn là những ưu tiên hàng đầu của tổ chức. Chúng tôi luôn ủng hộ mọi động thái cũng như phối hợp với tất cả cơ quan chính quyền để đưa ra các biện pháp cần thiết, nhằm đảm bảo sự an toàn của tất cả những người mà chúng tôi có tương tác và đang làm việc cùng, thông qua các hoạt động của chúng tôi.

Để chung tay cùng ngăn chặn sự lây lan của bệnh dịch Covid-19 tại Việt Nam, các văn phòng và trung tâm giảng dạy của chúng tôi tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh sẽ dừng đón khách trực tiếp từ nay đến 15 tháng 4 năm 2020. Các dịch vụ đối với các khách hàng sẽ vẫn được thực hiện bằng hình thức từ xa thông qua điện thoại, thư điện tử và các kênh trực tuyến.

Chúng tôi đang cố gắng hết sức để thông báo kịp thời cho các bên liên quan về tình hình diễn biến nhanh chóng của dịch bệnh. Chúng tôi cũng khuyến khích mọi người tuân theo các khuyến nghị về vệ sinh cơ bản như rửa tay thường xuyên với xà phòng và nước, sử dụng nước rửa tay kháng khuẩn, đeo khẩu trang và đến cơ sở y tế nếu thấy không khỏe. Chúng tôi cũng đang theo dõi tình hình rất chặt chẽ và sẽ tiếp tục triển khai các biện pháp phù hợp theo lời khuyên của các cơ quan chính quyền địa phương trong những ngày tới.

Hãy liên lạc với chúng tôi qua tổng đài 1800 1299 hoặc thư điện tử. Đại diện bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ vui lòng hỗ trợ bạn. Để cập nhật những thông tin mới nhất về việc phòng ngừa dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19, bạn có thể tham khảo thêm tại trang web của WHO tại đây.  

Chúc các bạn và gia đình luôn bình an và cám ơn các bạn đã luôn thông cảm, đồng hành và hỗ trợ cho các hoạt động của chúng tôi.

Hội đồng Anh tại Việt Nam

Xem thêm