Thế giới đang thay đổi mỗi ngày trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Trong thời điểm khó khăn hiện nay, chúng tôi xin chia sẻ và cảm thông với những ai đang bị ảnh hưởng bởi sự kiện toàn cầu chưa từng có này. Chúng tôi trân trọng và cảm phục những cá nhân đã và đang làm việc, nỗ lực hết mình để đảm bảo sự bình yên, an toàn cho tất cả chúng ta và người thân.

Tại Hội đồng Anh, sự an toàn và sức khỏe của tất cả nhân viên, khách hàng, đối tác và cộng đồng nơi chúng tôi đang hoạt động luôn là những ưu tiên hàng đầu. Là một tổ chức toàn cầu có trách nhiệm với cộng đồng, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và phối hợp với tất cả cơ quan chính quyền địa phương để đưa ra các biện pháp cần thiết, nhằm đảm bảo sự an toàn của tất cả mọi người mà chúng tôi có tương tác trong hoạt động của mình. 

Để chung tay cùng ngăn chặn sự lây lan của bệnh dịch Covid-19 tại Việt Nam, các văn phòng và trung tâm giảng dạy của chúng tôi tại TP. Hồ Chí Minh đang tạm dừng đón khách trực tiếp cho đến khi được phép theo quy định của Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh. Các dịch vụ đối với các khách hàng sẽ vẫn được thực hiện bằng hình thức từ xa thông qua điện thoại, thư điện tử và các kênh trực tuyến. Khu vực lễ tân tại các văn phòng ở Hà Nội đã trở lại làm việc theo thời gian tại trang web này

Bên cạnh đó, chúng tôi đang cố gắng hết sức để tối đa hoá việc học tập và kết nối văn hoá thông qua nguồn tài liệu trực tuyến  có sẵn 24/7 và dễ dàng tiếp cận với tất cả mọi người. Chúng tôi vẫn tiếp tục kết nối với tất cả các bên liên quan thông qua các kênh trao đổi thông tin và công nghệ. Trang web của chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thông tin liên quan đến các lĩnh vực hoạt động của chúng tôi và bạn có thể tham khảo thêm từ các đường dẫn bên dưới.   

Trung tâm Giảng dạy 
Các kỳ thi quốc tế  
Nghệ thuật và Văn hoá 
Kết nối vì khí hậu 
Thông tin về dịch Covid-19 và các khuyến nghị về sức khoẻ  
Du học tại Vương quốc Anh: Để được hỗ trợ, chúng tôi khuyến khích các bạn học sinh, sinh viên kiểm tra trang web của các cơ sở giáo dục mình đang theo học, liên hệ dịch vụ hỗ trợ hoặc tham khảo trang giải đáp của chúng tôi để có thêm thông tin về dịch Covid-19 và sinh viên quốc tế.  

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi sát sao tình hình và sẵn sàng thực hiện các biện pháp cần thiết nhằm đảm bảo sức khoẻ và sự an toàn của mọi người được đặt lên trên hết. Tình hình hiện nay có thể khiến chúng ta tạm thời cần giữ khoảng cách nhưng chúng tôi vẫn luôn cam kết duy trì định hướng của Hội đồng Anh về một thế giới gắn kết mà trong đó mỗi cá nhân là một mảnh ghép quan trọng. 

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên lạc với chúng tôi qua tổng đài 1800 1299 hoặc qua hộp thư điện tử. Đại diện bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ vui lòng hỗ trợ bạn.   

Cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong giai đoạn hết sức đặc biệt này.   

Hội đồng Anh, Việt Nam