Ngày 30 tháng Một năm 2020, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tuyên bố dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra là tình trạng y tế khẩn cấp toàn cầu.

Tại Hội đồng Anh, sự an toàn và sức khỏe của tất cả nhân viên, khách hàng, đối tác và cộng đồng nơi chúng tôi đang hoạt động luôn là những ưu tiên hàng đầu của tổ chức. Chúng tôi luôn ủng hộ mọi động thái cũng như phối hợp với tất cả cơ quan chính quyền địa phương để đưa ra các biện pháp cần thiết, nhằm đảm bảo sự an toàn của tất cả những người mà chúng tôi có tương tác và đang làm việc cùng, thông qua các hoạt động của chúng tôi.

Chúng tôi đang cố gắng hết sức để thông báo kịp thời cho các bên liên quan về tình hình diễn biến nhanh chóng của dịch bệnh. Chúng tôi cũng khuyến khích mọi người tuân theo các khuyến nghị về vệ sinh cơ bản như rửa tay thường xuyên với xà phòng và nước, sử dụng nước rửa tay kháng khuẩn được cung cấp tại các cơ sở của chúng tôi, đeo khẩu trang nếu thấy phù hợp và đến cơ sở y tế nếu thấy không khỏe.

Tất cả các văn phòng của chúng tôi sẽ vẫn mở cửa trừ khi có những thông báo khác dành cho học viên và thí sinh trong thời gian tới. Chúng tôi đang theo dõi tình hình rất chặt chẽ và sẽ tiếp tục triển khai các biện pháp phù hợp theo lời khuyên của các cơ quan chính quyền địa phương trong những ngày tới. Nếu cần thêm bạn thông tin và hỗ trợ, vui lòng liên lạc qua tổng đài của chúng tôi theo số 1800 1299 hoặc gửi thư điện tử đến chúng tôi. Đại điện bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ vui lòng hỗ trợ bạn. Để cập nhật những thông tin mới nhất về việc phòng ngừa dịch bệch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra, tham khảo thêm tại trang web của WHO tại đây.  

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến vấn đề này.