Trong trường hợp dịch bệnh Covid-19 diễn ra:

Sức khỏe, an toàn và lợi ích của học viên luôn là ưu tiên hàng đầu của Hội đồng Anh – British Council. Bên cạnh đó chúng tôi luôn đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các qui định của cơ quan quản lý nhà nước trong các hoạt động của mình. 

Trong trường hợp hoạt động giảng dạy trực tiếp tại trung tâm bị tạm ngưng do yêu cầu phòng chống dịch bệnh, để đảm bảo lộ trình học tập cho tất cả học viên, các chương trình giảng dạy của chúng tôi sẽ được chuyển sang hình thức học trực tuyến. 

Chương trình học trực tuyến cho học viên trẻ em

Hội đồng Anh – British Council áp dụng phương pháp học tập kết hợp (guided learning) với chương trình học trực tuyến gồm có hai học phần: 

  • Học phần tự học và chuẩn bị bài: học viên tự chuẩn bị kiến thức trước tại nhà thông qua các hoạt động, trò chơi và bài tập thú vị, hấp dẫn trên Cổng học tập trực tuyến (Learning Hub) và các tài liệu Primary và Secondary Plus được biên soạn riêng thuộc sở hữu của Hội đồng Anh – British Council trên toàn cầu. Cùng với đó, các  học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn thêm các bài tập, dự án hữu ích khác để luyện tập tại nhà. Thông qua đó, giáo viên có thể theo dõi và đánh giá sát sao sự tiến bộ của học viên trong suốt quá trình học tập.
  • Học phần học trực tuyến với giáo viên: với việc học viên đã chuẩn bị kiến thức từ trước, trong buổi học trực tuyến, giáo viên sẽ dành có nhiều thời gian hơn để giúp học viên thực hành kỹ năng giao tiếp và ứng dụng các kiến thức đã học thay vì hướng dẫn học viên đọc hay học ngữ pháp, từ vựng từ đầu. Giáo viên cũng sẽ có nhiều thời gian chỉ dẫn và giải đáp thắc mắc của học viên.

Bên cạnh việc chuyển đổi hình thức lớp học với các khóa học trực tiếp, Hội đồng Anh tổ chức khóa học British Council Online dành riêng cho đối tượng học sinh từ 9 đến 17 tuổi với 100% hình thức lớp học trực tuyến. Chi tiết về khóa học này vui lòng tham khảo tại đây

Chương trình học trực tuyến dành cho học viên người lớn

Các khóa học tiếng Anh người lớn sẽ được giảng dạy trực tuyến qua nền tảng ứng dụng Zoom. Trong các bài học, giáo viên Hội đồng Anh sẽ sử dụng các công cụ giảng dạy đa dạng để mang đến trải nghiệm học tập gần sát với lớp học trực tiếp nhất có thể. Những hoạt động trong lớp học trực tuyến sẽ tập trung vào phát triển các kỹ năng giao tiếp tương tác và tạo ra các cơ hội để học viên thực hành theo cặp, theo nhóm và đặt câu hỏi với giáo viên.

Nếu học viên và khách hàng cần được hỗ trợ thông tin về khóa học, hay hỗ trợ trong quá trình học tập trực tuyến, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo một trong ba cách sau:

Bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Chúc các bạn học viên và khách hàng cùng gia đình luôn bình an và cám ơn vì đã luôn thông cảm, đồng hành và hỗ trợ cho các hoạt động của chúng tôi.

Thông tin liên quan