Cuộc thi Công dân Tích cực Hành động vì Xã hội

Để tìm ra dự án xã hội được nhiều người yêu thích nhất, chương trình Công dân Tích cực đang khởi động cuộc thi Dự án Hành động vì Xã hội cho các thành viên đã được đào tạo bởi chương trình cùng các đối tác chính thức của Hội đồng Anh trong thời gian từ tháng Tư năm 2017 đến tháng Ba năm 2018. Cách thức tham gia cuộc thi rất đơn giản, bạn cần thực hiện những bước sau:

  1. Tải về và đọc kỹ các tài liệu đính kèm dưới đây, bao gồm điều khoản và điều kiện (terms and conditions), đơn đăng ký (application form) và thông báo bảo mật – giấy chấp thuận cho Hội đồng Anh sử dụng thông tin cá nhân (privacy notice and consent form)
  2. Gửi hồ sơ dự thi đến địa chỉ email active.citizens@britishcouncil.org, bao gồm:
  • đơn đăng ký được điền và ký đầy đủ
  • phiếu thông báo bảo mật – Giấy chấp thuận cho Hội đồng Anh sử dụng thông tin cá nhân đã được ký
  • thỏa thuận điều khoản và điều kiện (mục 9)
  • một hình ảnh từ dự án hành động vì xã hội.

Ngày bắt đầu nhận hồ sơ dự thi là thứ Năm 19 tháng 7 năm 2018 vào lúc 21.00 (giờ Việt Nam) và ngày đóng đơn là 9 tháng 8 năm 2018 vào lúc 05.59 (giờ Việt Nam). 

Ban tổ chức sẽ chọn ra năm dự án để vào vòng trong và công bố trên trang Facebook Active Citizens. Để lựa chọn ra dự án phổ biến nhất, Ban tổ chức sẽ mở cuộc bình chọn công khai cho các công dân tích cực. Dự án chiến thắng sẽ là dự án nhận được nhiều lượt “thích” nhất. 

Người thắng giải sẽ được mời tham dự Cuộc họp Công dân Tích cực Toàn cầu và Triển lãm Trưng bày Dự án Hành động vì Xã hội tại London vào khoảng thời gian từ 24–27 tháng Chín 2018.

 **Vui lòng đọc kỹ các tài liệu dưới đây**