Hành trình học tập

Học tiếng Anh với chuyên gia tiếng Anh toàn cầu Hội đồng Anh, hành trình phát triển từ năm tuổi đến bậc đại học và sau đại học

Các khóa học tiếng Anh của chúng tôi được thiết kế để trang bị cho học viên những kỹ năng thiết yếu trên hành trình học tập và chinh phục các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. 

Hội đồng Anh cam kết mang đến chương trình học tiếng Anh được thiết kế toàn diện và môi trường học an toàn, thân thiện nhằm hỗ trợ học viên thuộc các độ tuổi và trình độ khác nhau trong việc học tập, sử dụng và phát triển tiếng Anh.

Các khóa học tiếng Anh được thiết kế theo độ tuổi và trình độ tại Hội đồng Anh. 

Tiếng Anh cho trẻ 5 tuổi

Tiếng Anh tiểu học Primary Plus

Tiếng Anh trung học cơ sở (Secondary Plus)

Tiếng Anh trung học phổ thông và IELTS (Secondary Plus Academic and IELTS)

Tiếng Anh luyện thi IELTS

Tiếng Anh người lớn

Tiếng Anh tiểu học (từ 6-11 tuổi)

Ở lứa tuổi này, trẻ đã dần tiếp thu các bài giảng theo thói quen và có khả năng tập trung lâu hơn khi học trên lớp. Các bài học được chúng tôi thiết kế đặc biệt và phù hợp với học viên trẻ em nhằm giúp các em làm quen với chữ cái và các con số, đồng thời trau dồi các khái niệm đơn giản về thế giới xung quanh.

Trong khóa học này, học viên sẽ:

 • Học tiếng Anh thông qua các chủ đề và câu chuyện thú vị 
 • Tăng sự tự tin và niềm yêu thích với tiếng Anh
 • Phát triển và luyện tập các kỹ năng ngôn ngữ cơ bản như nghe, nói, đánh vần, đọc và giao tiếp tiếng Anh 
 • Tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên thông qua các hoạt động nhóm và cách xử lý tình huống cho trẻ 
 • Khám phá kiến thức thực tế về thế giới xung quanh 
 • Phát triển kỹ năng tư duy và xử lý tình huống, đồng thời tự trau dồi các giá trị nhân văn và cách ứng xử trong cuộc sống.

Con bạn sẽ học được gì?

Tùy vào trình độ, học viên sẽ được học các chủ đề tiêu biểu như cách giới thiệu bản thân, làm việc nhóm theo hướng dẫn của giáo viên, viết bưu thiếp, và nhờ được giúp đỡ. Học viên sẽ sử dụng tiếng Anh để tìm hiểu các chủ đề thú vị và gắn liền với đời sống như các con vật và đi du lịch.

Tiếng Anh cho học sinh THCS và THPT (Từ 11 - 17 tuổi)

Trong khóa học này, học viên sẽ:

 • Phát triển toàn diện bốn kỹ năng nghe, nói, đọc và viết
 • Phát huy khả năng của học viên dựa trên nền tảng kiến thức tiếng Anh sẵn có
 • Trau dồi và phát triển sự tự tin sử dụng tiếng Anh thông qua nhiều hoạt động tương tác thực tế như phỏng vấn, khảo sát, tự phân vai, thuyết trình, và nhận xét sách
 • Phát triển kỹ năng học tập như phương pháp học khoa học, cách ghi chú, ghi nhớ và quản lý thời gian hiệu quả
 • Sử dụng các tài liệu học như giáo trình, video, công nghệ học tiên tiến và các tài liệu bổ ích khác từ thư viện và nguồn tài liệu trực tuyến của Hội đồng Anh
 • Học viên học cách phối hợp làm việc nhóm và theo cặp hay làm việc độc lập để tối ưu hóa cơ hội giao tiếp và tăng sự tự tin sử dụng tiếng Anh.

Học viên sẽ học được gì?

Tùy vào trình độ đầu vào, học viên sẽ học cách đưa ra hướng dẫn, hoàn thiện các dạng đơn đăng ký, đặt thức ăn trong nhà hàng và lắng nghe tin tức bằng tiếng Anh. Học viên sẽ sử dụng tiếng Anh để khám phá các chủ đề thú vị và gắn liền với cuộc sống như thể thao và mạng xã hội. 

Tiếng Anh người lớn (dành cho người từ 18 tuổi)

Các khóa tiếng Anh người lớn tại Hội đồng Anh tập trung phát triển các kỹ năng cần thiết để người học từ 18 tuổi trở lên củng cố và nâng cao kỹ năng tiếng Anh đáp ứng các mục tiêu cụ thể: luyện thi IELTS