Ưu đãi dành riêng cho học viên mới! Từ 15.02.2024 đến hết 31.03.2024, khi đăng ký khóa tiếng Anh người lớn MyClass gói 40 hoặc 60 bài học, hoặc khóa luyện thi IELTS Premium, bạn sẽ nhận ngay 01 loa JBL Go 3 cao cấp*

*Số lượng có hạn

MyClass là một khóa học tiếng Anh linh hoạt do các chuyên gia về giáo dục của chúng tôi thiết kế. Bạn sẽ tự tin bước vào một hành trình học tập phù hợp, đưa bạn đến với thế giới của tiếng Anh. 

  • Được tiếp cận những trải nghiệm tốt nhất khi học về ngôn ngữ: giáo viên đáng tin cậy, phương pháp giảng dạy hiệu quả đã được chứng nhận và tất cả các hướng dẫn hữu ích, cần thiết của chuyên gia.
  • Các lớp học trực tiếp với giáo viên xây dựng tính tự tin: các lớp học tương tác chú trọng vào giao tiếp để phát triển các kỹ năng tiếng Anh cần thiết nhằm ứng dụng vào cuộc sống thực tế.
  • Học theo thời gian và tốc độ riêng của bạn: sử dụng cổng thông tin web và ứng dụng MyClass để đặt lịch ngay cho các buổi học, nội dung học hoặc giáo viên và đặt lịch lại nếu kế hoạch của bạn thay đổi.
  • Hỗ trợ riêng cho học viên: nhận phản hồi thường xuyên, tham gia các buổi tư vấn trực tiếp và lên kế hoạch học tập cá nhân để giúp bạn đi đúng hướng.

Bạn cứ yên tâm học, chuyên môn về tiếng Anh đã có chúng tôi lo