Primary Plus (P1 đến P6)

Primary Plus là một chương trình tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học, bao gồm sáu cấp độ. Mục tiêu của khóa học là phát triển sự tự tin của trẻ em trong giao tiếp tiếng Anh, đồng thời giúp các em trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Các khóa học trong chương trình Primary Plus được thiết kế theo học phần với các chủ đề phù hợp với độ tuổi và các giai đoạn phát triển khác nhau của trẻ em. Học viên sẽ học ngôn ngữ tiếng Anh và kỹ năng sống thông qua các hoạt động và dự án trong một môi trường học tập tích cực.

Primary Access – Lớp 4 và lớp 5

Primary Access là khóa học dành riêng cho học sinh lớp 4 và lớp 5 nhưng có trình độ tiếng Anh thấp so với độ tuổi, cần được hỗ trợ để tăng thêm sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh. Trong các lớp học này, học viên sẽ học cách xây dựng ngôn ngữ nhằm giúp các em có sự hiểu biết thông suốt về tiếng Anh để chuẩn bị cho việc học tại chương trình tiếng Anh dành cho học sinh trung học cơ sở.

Course information

Chủ đề mẫu: Tạo sự khác biệt (P5)

Trong học phần này, học viên sẽ trao đổi về môi trường và đưa ra giải pháp để bản thân hoặc người khác có thể làm để bảo vệ môi trường. 

Bài tập: Cùng lập kế hoạch và thuyết trình ngắn về những phát minh bảo vệ môi trường.

Phát triển học viên một cách toàn diện:

  • Kỹ năng lãnh đạo: tự tin khi thảo luận nhóm 
  • Kỹ năng công dân: tăng hiểu biết về bảo vệ môi trường

Học cùng Shaun the Sheep: Học viên sẽ quan sát các bác nông dân bảo vệ môi trường bằng cách sử dụng năng lượng gió.

Năm lý do để con bạn học Primary Plus:

1. Phương pháp dạy và học hiệu quả

Các khóa học tại Hội đồng Anh được thiết kế nhằm từng bước mở rộng khả năng của học viên và giúp các em xây dựng sự tự tin. Ở mỗi cấp độ của khóa học Primary Plus, các em sẽ được học cả bốn kỹ năng ngôn ngữ với trọng tâm ở phần ngữ pháp, từ vựng và phát âm, nhằm hỗ trợ tốt nhất sự phát triển kỹ năng tiếng Anh của con bạn.

2. Trang bị kỹ năng sống cho con bạn

Các khóa học của chúng tôi không chỉ giúp học viên phát triển kỹ năng xã hội, kỹ năng cá nhân và cảm xúc mà còn giúp các em phát triển những kỹ năng sống quan trọng như:

  • Kỹ năng sáng tạo và trí tưởng tượng
  • Kỹ năng lãnh đạo và phát triển cá nhân
  • Kỹ năng công dân
  • Kỹ năng tư duy phản biện và giải quyết vấn đề
  • Kỹ năng công nghệ
  • Kỹ năng hợp tác và giao tiếp

Tất cả giáo viên của Hội đồng Anh đều được đào tạo để đem đến cho học viên những giờ học chất lượng cao.

3. Môi trường học tập tích cực

Trong khóa học, chúng tôi sử dụng nhiều tài liệu và hoạt động như trò chơi, truyện kể, âm nhạc và những bài tập thú vị nhằm tạo điều kiện để học viên vận dụng kỹ năng tư duy lo-gíc và giúp các em có thêm hứng thú học tập.

4. Nhận biết sự tiến bộ

Phụ huynh có thể nhận thấy sự tiến bộ của các em thông qua kết quả các bài tập thực tế được đánh giá trong từng học phần.

5. Cổng thông tin trực tuyến 

Các hoạt động trong cổng thông tin trực tuyến Primary Plus được thiết kế đặc biệt, chú trọng vào ngữ pháp và từ vựng, bao gồm những trò chơi ngôn ngữ với những cấp độ được nâng cao dần dựa trên sự tiến bộ của học viên và những nội dung phim hữu ích cho việc luyện tập kỹ năng và giải trí. 

Cổng thông tin trực tuyến của Primary Plus đang trong giai đoạn hoàn thiện và chỉ dành cho học viên đã đăng ký khóa học.

Thời gian biểu
Hà Nội

KHÓA HỌC NGÀY BẮT ĐẦU NGÀY KẾT THÚC
Học kỳ 1 25/08/2018 21/12/2018
Học kỳ 2 10/01/2019 27/05/2019
Học kỳ 3 03/06/2019 30/07/2019

Thời gian biểu
TP. Hồ Chí Minh

KHÓA HỌC NGÀY BẮT ĐẦU NGÀY KẾT THÚC
Học kỳ 1 25/08/2018 21/12/2018
Học kỳ 2 10/01/2019 27/05/2019
Học kỳ 3 03/06/2019 30/07/2019