Study in Wales ©

British Council

Date
Thứ Năm 01 Tháng Tám 2019 - 00:00 tới Thứ Hai 30 Tháng Mười Hai 2019 - 23:55

Bạn có biết: 

 • 92% sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học xứ Wales tìm được việc làm trong vòng sáu tháng kể từ khi tốt nghiệp
 • Chi phí sinh hoạt tại xứ Wales được được cho là thấp nhất ở Vương quốc Anh
 • Năm 2017–2018 có 21.000 sinh viên quốc tế học tập tại Wales, từ hơn 140 quốc gia học tập tại xứ Wales
 • Hơn 3/4 nghiên cứu được thực hiện tại các trường đại học của xứ Wales đã được đánh giá là "hàng đầu thế giới", hay "xuất sắc toàn cầu" (theo Đánh giá chất lượng nghiên cứu các trường đại học UK - REF 2014)
 • Xứ Wales có những giá trị di sản văn hóa phong phú và đa dạng với hơn 600 lâu đài và sáu di sản thế giới được lựa chọn bởi UNESCO.

Là một phần của hệ thống giáo dục đại học danh tiếng của Vương quốc Anh, các trường đại học xứ Wales không chỉ là điểm đến du học hàng đầu về chất lượng giáo dục mà còn gây ấn tượng bởi vị trí đặt giữa những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp cùng mức sống vô cùng hợp lý cho sinh viên quốc tế. 

Nhằm giúp các bạn trẻ hiểu sâu hơn về hệ thống giáo dục đại học xứ Wales, chất lượng giáo dục hàng đầu cũng như đời sống học tập tại đất nước cổ kính này, Hội đồng Anh tại Việt Nam phối hợp với Hội đồng các trường đại học xứ Wales (Universities Wales) trân trọng giới thiệu chương trình truyền thông Study in Wales với sự tham gia của tám trường đại học hàng đầu xứ Wales. Chương trình sẽ được thực hiện trong năm tháng, từ tháng 8 đến tháng 12 năm 2019 trên các kênh truyền thông của Hội đồng Anh, VTV7 và báo Hoa Học Trò.

CÁC HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT TRONG CHƯƠNG TRÌNH  

 1. Cuộc thi tìm hiểu về du học xứ Wales, khởi động từ tháng 8 với 30 câu hỏi về xứ Wales và cơ hội nhận được hơn 100 phần quà thú vị từ các trường đại học xứ Wales. Cuộc thi được tổ chức trên trang Facebook của báo Hoa Học Trò: www.facebook.com/hoahoctro.vn
 2. Hai mươi câu chuyện đặc sắc nhất về du học xứ Wales của các cựu du học sinh Việt Nam trên báo Hoa Học Trò online: www.hoahoctro.vn 
 3. Chuỗi chương trình truyền hình giới thiệu về các trường đại học xứ Wales, lên sóng từ tháng 9 trong TV Show IELTS Face-off mùa 4 trên VTV7 
 4. Các hoạt động truyền thông về du học xứ Wales trong dịp Triển lãm Giáo dục Anh của Hội đồng Anh trong tháng 10, bao gồm: 
 • 2.000 ấn phẩm Cẩm nang du học xứ Wales
 • hai chương trình talk-show Du học xứ Wales – những điều cần biết được tổ chức trước và trong triển lãm
 • góc Thông tin giới thiệu về du học xứ Wales và tư vấn trực tiếp từ đại diện các trường đại học xứ Wales ngay tại triển lãm.

Với những thông tin cập nhật, các sự kiện hữu ích và hoạt động tương tác thú vị như trên, Study in Wales sẽ là điểm hẹn thông tin của các bạn trẻ mong muốn tìm kiếm cơ hội du học tại Vương quốc Anh nói chung và xứ Wales nói riêng trong tương lai.

Hãy kích hoạt kế hoạch du học của bạn từ hôm nay bằng việc chọn “Going” và chia sẻ trang sự kiện Study in Wales: Những điều cần biết và theo dõi những hashtag #ThisisWales #StudyinWales để không bỏ lỡ thông tin mới nhất về du học xứ Wales. Nhiều phần quà may mắn từ các trường đại học xứ Wales sẽ được trao tặng cho các bạn khán giả tích cực tham gia và tương tác trên trang sự kiện. 

Danh sách các trường đại học danh tiếng xứ Wales đồng hành trong chương trình truyền thông Study in Wales