University of South Wales Campus ©

University of South Wales

Trường đại học lớn nhất Vương quốc Anh với ba cơ sở tại Cardiff, Newport và Pontypridd

Với hơn 500 khóa học cùng cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư đến 160 triệu bảng Anh, University of South Wales (USW) mang đến cho sinh viên trải nghiệm học tập tuyệt vời với nhiều cơ hội, triển vọng phát triển trong tương lai.

Là sinh viên của University of South Wales, bạn sẽ được thực hành và học tập với những thiết bị, công nghệ đang được sử dụng trong các ngành công nghiệp hiện nay. Từ máy bay phản lực Jetflow 31, mô hình máy bay kỹ thuật Merlin MP521, hay xưởng phim truyền hình với đầy đủ máy móc chuyên nghiệp… Đại học University of South Wales mong muốn sinh viên được chuẩn bị đầy đủ để bước vào các ngành nghề trong tương lai một cách tốt nhất. Nhờ vậy, 95 phần trăm sinh viên sau khi tốt nghiệp đã được tuyển dụng hoặc tiếp tục tham gia vào các chương trình sau đại học trong vòng sáu tháng (Theo DLHE, 2016).

Ngành kỹ thuật hàng không vũ trụ tại USW đứng đầu xứ Wales và thứ sáu tại Vương quốc Anh

Có rất nhiều các khóa học thú vị tại University of South Wales như hoạt hình, kỹ thuật hàng không vũ trụ, động vật hoang dã, MBA…Trong đó, nổi bật là ngành kỹ thuật hàng không vũ trụ khi được xếp hạng đứng đầu xứ Wales và thứ sáu tại Vương quốc Anh (Theo khảo sát National Student Survey 2019). Đặc biệt hơn cả, bạn sẽ được tham gia vào các khóa học sandwich (thực tập giữa khóa hưởng lương) để có những trải nghiệm thực tế nhất. Một sinh viên kỹ thuật bảo trì máy có thể được hưởng tới 3,3 triệu bảng khi làm việc tại Trung tâm Hàng không, bạn hoàn toàn có thể độc lập tài chính ngay khi đang theo học tại trường. Trung tâm Hàng không bao gồm hai nhà máy, cho phép bạn được thực hành với các động cơ hiện đại như Rolls Royce Spay, BAE Jetstrean 31 hay máy bay Jet Provost.

Cộng đồng toàn cầu thân thiện

Với sinh viên tới từ 120 quốc gia trên thế giới, University of South Wales có cộng đồng sinh viên rộng lớn cùng văn hóa đa dạng. Trường cũng có tới 50 câu lạc bộ và các hoạt động xã hội ở nhiều lĩnh vực khác nhau như tranh luận, địa chất, lịch sử, nhiếp ảnh…, giúp bạn thể hiện đam mê và phát triển các kỹ năng mềm. 

Yên tâm “an cư” học tập

Dù có tới ba trụ sở nhưng dù theo học tại cơ sở nào của University of South Wales thì bạn cũng sẽ cảm thấy hài lòng và yên tâm học tập. Bạn có thể di chuyển từ học xá tới bất cứ nơi đâu bằng đường bộ, đường sắt hay đường hàng không một cách tiện lợi. 

Chi phí chỗ ở trong ký túc xá trường vào khoảng 94,36 bảng/một tuần, bao gồm phòng ngủ và phòng tắm riêng, tủ lạnh mini, tiện ích và nhà bếp/phòng sinh hoạt chung sáu người. Ngoài ra còn có các chỗ ở khu vực tư nhân với giá vào khoảng 50 bảng/tuần và chỉ cách trường năm tới mười phút đi bộ.

Nếu cảm thấy băn khoăn với việc tìm nhà ở, tài chính hay ngay cả cần tư vấn học tập, bạn có thể đặt câu hỏi tới nhóm tư vấn sinh viên quốc tế. Nhóm sẽ cung cấp lời khuyên nhanh chóng, chính xác, để bạn vượt qua khó khăn và dễ dàng hòa nhập vào cuộc sống mới nhiều thử thách nhưng đầy thú vị tại xứ Wales.

Aerospace Engineering Student ©

University of South Wales

Thông tin liên quan