Đại học Swansea ©

Đại học Swansea

Swansea – thành phố xinh đẹp nằm trên bán đảo Gower, phía tây nam xứ Wales, nơi người dân luôn tự hào về vẻ đẹp thơ mộng của sông nước và bãi biển được đánh giá là tốt nhất UK. Cuộc sống nhộn nhịp bên bờ sông của thành phố là một nét văn hóa đầy thú vị. Swansea có những bảo tàng lịch sử còn lưu lại chứng tích chiến tranh Glamorgan và là quê hương của đội bóng đá thành công nhất xứ Wales. Nơi đây cũng được biết đến với một ngôi trường đại học giàu truyền thống – Swansea (thành lập năm 1920), và nhận giải thưởng Trường đại học của năm 2019 (Theo What Uni thực hiện khảo sát trên toàn UK).

Swansea là trường đại học dẫn đầu về nghiên cứu tại xứ Wales với ba trường trực thuộc 

Trường luôn chú trọng phát triển khả năng khám phá của sinh viên, cung cấp một giáo trình cân bằng giữa giảng dạy và tự nghiên cứu. Trường Đại học Swansea có ba trường trực thuộc: School of Management, College of Engineering, College of Arts & Humanities.

Được xếp vào Top 10 UK (Theo Times and Sunday Times Good University Guide, 2019), khoa Y tế, Vật liệu và Cơ khí đã giúp cho College of Engineering được đánh giá rất cao khi đang thu hút được sinh viên đến từ 100 quốc gia trên thế giới. Các khoa kỹ thuật của trường đứng hẳn trong Top 15 UK. Trường có đội ngũ giảng viên cao cấp, cùng với các thiết bị và phòng thí nghiệm được đầu tư hoàn toàn mới trị giá 450 triệu bảng để giúp các sinh viên có được những trải nghiệm tốt nhất. 

97% sinh viên được hỗ trợ việc làm cùng Careers Team tại Đại học Swansea

Với con số 97% sinh viên kỹ thuật của Swansea đã tìm được công việc full-time hoặc học tiếp các bậc cao hơn trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp, đại học Swansea đã chứng minh được tính hiệu quả của đội ngũ Careers Team của trường. Careers Team là đội ngũ hỗ trợ việc làm cho sinh viên, giúp sinh viên tìm kiếm cũng như ứng tuyển việc làm, tạo điều kiện cho sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và đưa trường Swansea đến với danh hiệu trường đại học của năm.

Không chỉ chu đáo với đội ngũ hỗ trợ việc làm, trường còn cung cấp chương trình hỗ trợ tiếng Anh cho sinh viên quốc tế. Trường có các lớp học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí, cả lớp dài hạn và ngắn hạn, để giúp sinh viên xóa bỏ rào cản về ngôn ngữ và tự tin phát triển bản thân tại Swansea. Trong khuôn viên trường còn có thư viện, làng thể thao, ngân hàng, siêu thị, địa điểm giải trí,…để bạn chỉ cần trải nghiệm thôi, còn mọi thứ cứ để nhà trường lo. 

Vị trí học tập “thiên đường” tại thành phố Swansea

Chưa kể trường Đại học Swansea nằm ở thành phố Swansea – nơi có chất lượng cuộc sống như “thiên đường” khi chỗ ở và các tiện ích đều có tiêu chuẩn cao, một số nơi được đánh giá là tốt nhất UK mà giá cả lại “hạt dẻ” đến bất ngờ. Nhà trường có thể tư vấn cho bạn lựa chọn một chỗ ở phù hợp, có thể ở trong ký túc xá hoặc ở bên ngoài xung quanh trường tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. 

Là một thành phố nhộn nhịp nên các có rất nhiều các công việc bán thời gian dành cho sinh viên. Nhà trường cũng sẽ cung cấp cho bạn thông tin tuyển dụng tại các công ty, tổ chức hoặc tại các các quán ăn, café, hoặc dịch vụ khác bên bờ sông nhộn nhịp và thơ mộng của Swansea. Một điều không thể bỏ qua nữa là, thành phố Swansea có kết nối giao thông với nhiều thành phố lớn tại UK, giúp bạn dễ dàng khám phá London hoặc nhiều nơi khác mà có khi chỉ cần một chuyến tàu thôi đấy. 

Trường Swansea có nhiều chính sách cực hấp dẫn để thu hút các sinh viên giỏi, chẳng hạn như học bổng có giá trị từ 2,000 bảng tới 4,000 bảng. Để biết thêm các chính sách và thông tin về nhà trường, mời bạn truy cập www.swansea.ac.uk

Đại học Swansea ©

Đại học Swansea

Thông tin liên quan