Đại học Cardiff ©

Đại học Cardiff

Vị trí “đắc địa” cho sinh viên học tập

Trường Đại học Cardiff nằm ngay trong khu trung tâm thành phố sầm uất và đáng sống nhất Vương quốc Anh – thành phố Cardiff, thủ đô của xứ Wales (theo khảo sát NatWest Student Living 2019). Vị trí thuận tiện này giúp cho các sinh viên quốc tế của trường dễ dàng khám phá Cardiff chỉ với 30 phút từ trường. Sinh viên có thể đi dạo trên một bãi biển, khám phá một hang động, leo lên một ngọn núi hay đạp xe dọc theo một trong những con đường mòn đẹp nhất Cardiff... Với những bạn yêu thích cuộc sống thành thị, các bạn sẽ tìm thấy một loạt các sự kiện âm nhạc, ẩm thực và thể thao sôi động mang tầm cỡ thế giới diễn ra quanh năm suốt tháng. Bạn cũng có thể tới “selfie” tại những góc phố là bối cảnh của các bộ phim đình đám như “Sherlock” hay “Dr Who”.

Một trong mười trường đại học đẹp nhất UK

Trường đại học Cardiff được coi là nơi có thiết kế đặc biệt truyền cảm hứng cho sinh viên học tập, trường có những con đường rộng rợp bóng cây và những tòa nhà làm bằng đá Portland thanh lịch. Không có gì ngạc nhiên, khi nơi đây được bình chọn là một trong 10 trường đại học đẹp nhất Vương quốc Anh (UK) (Theo Times Higher Education 2018). Thế nhưng không dừng lại tại đó, Đại học Cardiff tiếp tục nâng cấp khuôn viên trường khi dành tới 260 triệu Bảng Anh để đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và đẳng cấp thế giới, với mong muốn mang đến cho sinh viên những trải nghiệm tốt nhất.

Chất lượng giảng dạy hang đầu thế giới

Là một trong số các trường đại học trực thuộc tổ chức Russell Group với các trường đại học danh giá của UK – đó là một “bảo chứng” cho chất lượng giảng dạy của trường Đại học Cardiff. Chương trình học được đổi mới liên tục và các giảng viên luôn kích thích sự sáng tạo, tò mò của sinh viên trong các vấn đề nghiên cứu. Trường cung cấp hơn 350 khóa học khác nhau, đáp ứng mọi nguyện vọng học tập của cả sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế từ 130 quốc gia trên thế giới. 

Khoa Báo chí, Truyền thông và Văn hóa của trường Đại học Cardiff là một trong những khoa được chú ý đến nhiều nhất, bởi khoa xếp thứ 25 trên thế giới về chất lượng giảng dạy (Theo QA World Rankings, 2019). Đặc biệt hơn cả, khoa này của trường được chuyển tới một tòa nhà nằm trong trung tâm thành phố, cùng với các cơ quan truyền thông quốc gia, bao gồm cả BBC Cymru Wales. Điều đó mang đến cho sinh viên cơ hội được tiếp cận với nhiều thiết bị hiện đại và tiếp xúc với các chuyên gia trong ngành công nghiệp truyền thông.

Nhiều hoạt động ngoại khóa và hỗ trợ dành cho sinh viên

Là sinh viên của trường Đại học Cardiff, bạn có cơ hội tham gia vào 260 câu lạc bộ xã hội và thể thao, cùng một loạt các trung tâm giúp phát triển Tiếng Anh và kỹ năng hướng nghiệp. Bên cạnh đó, mỗi sinh viên còn có thể có một gia sư riêng, bằng kinh nghiệm và sự nhiệt tình, các gia sư sẽ hướng dẫn bạn trải nghiệm đời sống học tập tuyệt vời tại trường Đại học Cardiff.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình giảng dạy, học phí, học bổng và các chính sách hỗ trợ khác, mời bạn truy cập vào website: www.cardiff.ac.uk

Đại học Cardiff ©

Đại học Cardiff

Thông tin liên quan