Aberystwyth University ©

Aberystwyth University

Trường đại học của năm về chất lượng giảng dạy năm 2019

Các sinh viên của trường Đại học Aberystwyth, xứ Wales thường tự hào rằng không có nơi nào trên thế giới giống như ở Aberystwyth. Bởi ở đó họ được trải nghiệm những điều tuyệt vời đến mức khó tin. Aberystwyth là sự kết hợp giữa truyền thống học thuật với cơ sở vật chật hiện đại hàng đầu thế giới. Ẩn mình giữa dãy núi Cambrian và vịnh Cardigan, Aberystwyth không chỉ có cảnh quan thiên nhiên đẹp tuyệt mỹ mà trường còn có vị trí trung tâm tuyệt đối an toàn và thân thiện, đóng vai trò quan trọng kết nối văn hóa và thương mại với các quốc gia và khu vực khác. 

Chất lượng giảng dạy của Đại học Aberystwyth vẫn luôn giữ vững phong độ khi liên tục được đánh giá xuất sắc trong suốt 150 năm qua. Danh tiếng của trường được thể hiện trong một loạt các giải thưởng cao quý: Đại học của năm về Chất lượng giảng dạy trong hai năm liên tiếp 2018, 2019 (Theo The Times and Sunday Times Good University Guide), Giải Vàng về chất lượng giảng dạy năm 2018 (Theo UK Government’s Teaching Excellence Framework). 

Khoa Khoa học Máy tính của Aberystwyth tự hào là đơn vị tổ chức hội nghị IOSDevUK suốt bảy năm qua 

Trường có 17 chuyên ngành với môn học đa dạng và cung cấp các chương trình từ Dự bị đại học đến Tiến sỹ. Trong số này, nổi bật nhất phải kể đến ngành Khoa học Máy tính mà Aberystwyth tự hào là một trong những trường có ngành này sớm nhất UK. 

Khoa học máy tính cũng là đơn vị tổ chức hội nghị IOSDevUK trong suốt bảy năm qua, nơi hàng trăm lập trình viên iPhone từ khắp nơi trên thế giới tập trung tại Aberystwyth để nghe các chuyên gia thế giới chia sẻ về xây dựng phần mềm cho iPhone và Apple Watch. Ngoài ra khoa còn tổ chức các hội chợ nghề nghiệp hằng năm để kết nối sinh viên với các nhà tuyển dụng. Nhờ đó mà 98% sinh viên của khoa đã có việc làm hoặc học tiếp chương trình cao học trong vòng sáu tháng tốt nghiệp, nhiều hơn 8% so với tỷ lệ sinh viên ngành này trên toàn quốc (Theo HESA 2018).  

Trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh và xứ Wales về sự hài lòng của sinh viên

Theo Khảo sát Sinh viên Quốc gia (NSS) 2019, Aberystwyth là trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh và xứ Wales về sự hài lòng của sinh viên, với mức độ hài lòng của sinh viên lên tới 91%. Tỷ lệ hài lòng của sinh viên cao này phản ánh tầm cỡ của nền giáo dục mà trường cung cấp cũng như sự hiệu quả của khoản đầu tư hơn 100 triệu bảng để tăng cường và mở rộng các cơ sở giảng dạy.

Đại học Aberystwyth cũng được biết tới với các dịch vụ và cơ sở vật chất vô cùng tiện nghi và hiện đại cho sinh viên. Trong khuôn viên trường có nhà hàng, quán bar, cửa hàng thời trang, trung tâm thể thao, hồ bơi, dịch vụ thư viện 24h giúp sinh viên dễ dàng truy cập vào một trong năm thư viện có bản quyền tại Anh. Trường có 150 câu lạc bộ và xã hội từ chèo thuyền, chơi game trên máy tính cho đến các câu lạc bộ tranh luận và âm nhạc, thỏa mãn sở thích của 8000 của sinh viên đến từ 90 quốc gia trên thế giới.

Tại khuôn viên chính của trường còn có một trung tâm nghệ thuật. Dù nằm trong trường đại học nhưng nơi đây được đánh giá là trung tâm nghệ thuật lớn nhất xứ Wales, bao gồm nhà hát, hội trường lớn, rạp chiếu phim, phòng trưng bày nghệ thuật hiện đại, nơi tổ chức rất nhiều sự kiện lớn và chuyên nghiệp của xứ Wales. 

Trải nghiệm cực “cool” với môi trường học tập ảo Blackboard

Bạn sẽ choáng ngợp với môi trường học tập ảo Blackboard của Đại học Aberystwyth, nơi ghi lại các bài giảng, gửi bài tập trực tuyến, thông báo, tài liệu hỗ trợ nghiên cứu…Trên toàn trường có khoảng 800 máy tính ở trong thư viên hoặc phòng máy sẵn sàng phục vụ học sinh 24/7.

Với một nền giáo dục tuyệt vời và giá cả phải chăng nhất Vương quốc Anh, mọi sinh viên đều có thể tin tưởng rằng Aberystwyth sẽ là một sự khởi đầu hoàn hảo cho sự nghiệp tương lai của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết về trường, vui lòng truy cập trang web www.aber.ac.uk

Aberystwyth University's students ©

Aberystwyth University

Aberystwyth University's students ©

Aberystwyth University

Thông tin liên quan