Đại học Bangor ©

Bangor Universitiy

Một trong những ngôi trường lâu đời và uy tín nhất UK

Thành lập vào năm 1884, Đại học Bangor là một trong những ngôi trường lâu đời nhất tại UK. Hơn 130 năm xây dựng và phát triển, ngôi trường được đánh giá luôn giữ vững truyền thống xuất sắc, cung cấp chương trình đào tạo với chất lượng cao cho tới tận ngày nay. 

Theo Teaching Excellence Framework năm 2017, Đại học Bangor được trao tiêu chuẩn vàng về chất lượng đào tạo. Theo Research Excellance Framework năm 2017, 77% nghiên cứu thực hiện tại trường Bangor được đánh giá nằm trong hai bậc cao nhất về chất lượng nghiên cứu, vượt xa mức trung bình của tất cả các trường đại học UK. 

Được công nhận là một trong những trường đại học uy tín nhất UK, Đại học Bangor không chỉ chú trọng ở công tác giảng dạy mà còn quan tâm đặc biệt đến vấn đề việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Trường có liên kết hợp tác với một số ngành nghề như giáo viên, điều dưỡng và công tác xã hội. 93% sinh viên tốt nghiệp có thể tìm được việc làm hoặc theo học tiếp lên cao học trong vòng sáu tháng sau tốt nghiệp (Theo DHLE 2016/17) và trường Bangor nằm trong top 10 đại học UK về triển vọng việc làm (Theo What Uni 2019).

Điểm đến tuyệt vời cho các sinh viên ngành kinh tế 

Đại học Bangor cung cấp hơn 250 chương trình cho đại học và hơn 150 chương trình cho sau đại học với nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó Bangor Business School, trực thuộc trường Đại học Bangor, nổi tiếng về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu “vượt trội” và được coi là “trung tâm đào tạo kinh doanh” của thế giới. 

Đặc biệt, Bangor Business School cung cấp khóa học Tài chính – Ngân hàng được đánh giá là xuất sắc hàng đầu châu Âu. Trong những năm gần đây, trường đã thực hiện các tư vấn cao cấp về các chính sách lớn cho nhiều tổ chức hàng đầu như Ủy ban châu Âu, Ngân hàng Thế giới và Kho bạc UK. Tất cả những điều này đã giúp cho Bangor Bussiness School được xếp hạng là một trong 50 trường hàng đầu thế giới về đào tạo trong lĩnh vực Ngân hàng (Theo RePEC, tháng 6/2019).

Ngôi trường ba năm liên tiếp xếp top 1 UK về câu lạc bộ và hoạt động xã hội

Trường Đại học Bangor nằm tại thành phố cùng tên Bangor, trên bờ biển phía Bắc xứ Wales, ở giữa những ngọn núi Snowdonia và biển. Đây được coi là một trong những trường đại học có vị trí đẹp nhất UK. Với địa điểm tuyệt đẹp, chi phí sinh hoạt thấp và dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt đã khiến trường Bangor trở thành một nơi lý tưởng để sống và học tập. Năm 2019 là lần thứ ba liên tiếp trường Đại học Bangor được bình chọn là trường tốt nhất ở UK về câu lạc bộ và hoạt động xã hội (theo WhatUni.com). 

Trường Đại học Bangor còn trang bị nhiều cơ sở hiện đại đẳng cấp quốc tế dành cho sinh viên như trung tâm sáng tạo và nghệ thuật, tàu nghiên cứu về đại dương, máy quét MRI, bảo tàng tự nhiên, vườn thực vật, trang trại, trung tâm thực địa, trung tâm ngôn ngữ đa phương tiện, phòng thí nghiệm khoa học và kỹ thuật…Để giúp các sinh viên cảm thấy thoải mái nhất, trường còn hỗ trợ sinh viên quốc tế về tiếng Anh, visa, chỗ ở, chuyển đổi tiền hay việc làm thêm. Ngoài ra trường còn tổ chức các buổi hội thảo về các kỹ năng học tập, quản lý thời gian…hoàn toàn miễn phí. Làng sinh viên của trường cũng cung cấp đầy đủ các tiện nghi như trung tâm thể thao, giặt là, café, bar, shop và dịch vụ an ninh 24h.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Đại học Bangor, mời bạn truy cập vào website: www.bangor.ac.uk.

#ThisisWales #StudyinWales #StudyinWalesQuiz

Thông tin liên quan