MyClass - Gia nhập cộng đồng học tập cùng chúng tôi

Cùng học, cùng tiến bộ

Với khóa MyClass, bạn không chỉ phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình. Môi trường học tập tại British Council khuyến khích tất cả học viên cùng tham gia tích cực vào bài học và hỗ trợ lẫn nhau để ngày càng tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh.

Trong lớp, học viên sẽ được chia thành các nhóm nhỏ để thực hiện các hoạt động thực hành. Giáo viên sẽ quan sát, đưa ra lời khuyên và nhận xét trực tiếp. Thông qua nhiều bài tập thực hành giao tiếp thực tế theo nhóm, kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ dần được cải thiện và bạn có thể áp dụng ngay trong các tình huống thực tế hàng ngày.

Hơn cả việc học ngoại ngữ

Tăng tốc độ cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn cùng câu lạc bộ tiếng Anh MyClub, chuỗi những hoạt động thực hành tiếng Anh ngoài lớp học miễn phí hàng tuần xoay quanh các chủ đề về văn hóa và xã hội. Đến với MyClub, bạn sẽ có cơ hội kết nối với những học viên khác và thực hành giao tiếp tiếng Anh hiệu quả bên ngoài lớp học. 

Với khóa học MyClass, bạn có thể chuẩn bị cho sự thăng tiến trong công việc với lựa chọn bài học tập trung vào tiếng Anh trong kinh doanh, nâng cao kỹ năng ngôn ngữ với các chủ đề bài học tập trung vào từ vựng và phát âm, hoặc thư giãn với bạn bè trong những buổi học về chủ đề giao tiếp xã hội.