Bài học trực tuyến tương tác trực tiếp | Kế hoạch học tập cá nhân | Giáo viên chuyên nghiệp | Đăng ký ngay hôm nay

Tùy chỉnh việc học, chọn lịch học, tương tác với các giáo viên và học viên British Council khắp nơi trên thế giới. English Online được thiết kế chuyên nghiệp để cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn.

  • Tùy chỉnh việc học và thiết lập mục tiêu học tập.
  • Chọn lịch học và theo dõi sự tiến bộ của bạn bằng cách sử dụng nền tảng học tập đẳng cấp thế giới của chúng tôi.
  • Kết nối và tham gia cộng đồng toàn cầu gồm các giáo viên và học viên British Council trong các bài học trực tuyến tương tác trực tiếp kéo dài 55 phút.
  • Kết quả học tập của bạn được chứng nhận và bạn sẽ được British Council cấp Bằng chứng nhận được các nhà tuyển dụng trên thế giới công nhận.
Subscription options available are Silver (5 group lessons per month), Gold (10 group lessons per month), or Platinum (15 group lessons per month).

Bắt đầu với bản dùng thử miễn phí 7 ngày

Tạo lịch học linh hoạt và phù hợp với kế hoạch tài chính và lối sống của bạn. Chọn một gói đăng ký và bắt đầu ngay hôm nay.

Bạc Vàng Bạch kim
5 bài học mỗi tháng 10 bài học mỗi tháng 15 bài học mỗi tháng
Bài học trực tuyến dài 55 phút Bài học trực tuyến dài 55 phút Bài học trực tuyến dài 55 phút
Học trực tuyến 100% trên máy tính để bàn hoặc máy tính bảng Học trực tuyến 100% trên máy tính để bàn hoặc máy tính bảng Học trực tuyến 100% trên máy tính để bàn hoặc máy tính bảng
Đăng ký ngay hôm nay Đăng ký ngay hôm nay với bản dùng thử miễn phí Đăng ký ngay hôm nay với bản dùng thử miễn phí

Bạn sẽ học gì trong khóa học trực tuyến?

Với English Online, bạn có thể thiết lập mục tiêu học tập và lựa chọn nhiều chủ đề bài học khác nhau, từ tiếng Anh giao tiếp công sở đến tiếng Anh giao tiếp hàng ngày, để cải thiện ngữ pháp, kỹ năng nói, phát âm của mình và hơn thế nữa.

Học bằng cách sử dụng nền tảng tương tác của chúng tôi và kết nối trong một lớp học toàn cầu gồm mười học viên vào những thời điểm phù hợp với bạn. Theo dõi sự tiến bộ của bạn thông qua các bài kiểm tra, đánh giá và nhận phản hồi trực tiếp từ giáo viên của bạn.

Các khóa học của chúng tôi phù hợp với học viên có trình độ tiếng Anh Sơ cấp trở lên. Nếu bạn không chắc chắn về trình độ hiện tại của mình, đừng lo lắng - bạn có thể làm bài kiểm tra trình độ miễn phí với English Online.