Bạn có nhu cầu cải thiện tiếng Anh? Bạn đam mê các bộ phim siêu anh hùng nhưng lại không có thời gian để xem? Vậy tại sao không thử kết hợp 2 yếu tố này lại với nhau để tạo nên những giây phút vừa học ngoại ngữ vừa thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng? Dưới đây là top 10 bộ phim siêu anh hùng sẽ giúp bạn cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình.

1. Titan

Titans là một bộ phim siêu anh hùng kinh điển của nhà DC. Bộ phim xoay quanh cựu phụ tá của Batman là Dick Grayson dẫn đầu một bộ ba siêu anh hùng gồm: Kory có khả năng bốc lửa, Gar /Beast Boy có thể biến hình và đứa trẻ quỷ ma quái Rachel/Raven với nhiệm vụ khám phá lý do tại sao mọi người săn lùng chúng, và những cuộc chiến chống lại tội phạm diễn ra trong suốt quá trình đi tìm câu trả lời của bộ 3 này.

2. Daredevil

Daredevil là sự hợp tác đầu tiên giữa Marvel và Netflix được trình làng. Nội dung phim sẽ kể về Matt Murdock - một luật sư trẻ bị mù và nhận ra mình có siêu giác quan, anh ta sử dụng siêu giác quan để chống lại tội phạm có tổ chức ở khu Hell's Kitchen, Manhattan.

3. Heroes

Series phim này nói về những người bình thường trên khắp thế giới, những người phát hiện ra họ có siêu năng lực và phải ngăn chặn một thảm họa toàn cầu. Điểm thú vị của bộ phim này là dàn diễn viên đa dạng với nhiều giọng phát âm tiếng Anh khác nhau, sẽ là một bộ phim thú vị và phù hợp cho kỹ năng nghe tiếng Anh của bạn.

4. The flash

Nhà DC một lần nữa sẽ dẫn dắt người xem đến với một chuyến đi đầy các thử thách, kết hợp hàng loạt hành động bom tấn của các siêu anh hùng. Nếu bạn muốn luyện giọng Anh-Mỹ thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

5. The gifted

Nếu bạn là một fan hâm mộ của X-Men từ Marvel Comics thì đây là bộ phim mà bạn nên xem. Được lấy bối cảnh sau khi nhóm siêu anh hùng biến mất một cách bí ẩn, để lại những dị nhân khác phải tự chống đỡ với các thế lực đen tối. Hứa hẹn bạn sẽ có một chương trình siêu anh hùng hoàn hảo để luyện tiếng Anh đấy.

6. Agents of S.H.I.E.L.D

Sau sự thành công của phim The Avengers, thì Agents of S.H.I.E.L.D ra mắt với nội dung vây quanh các mật vụ của tổ chức bí mật SHIELD để chống lại các dị nhân nhằm bảo vệ thế giới. Ngôn ngữ được dùng trong phim rất đơn giản dễ hiểu, nếu bạn là một mới bắt đầu học tiếng Anh thì bộ phim này sẽ giúp bạn luyện nghe khá tốt.

7. Legion

Chương trình này tập trung vào David Haller - một dị nhân với nhiều nhân cách mà mỗi nhân cách đều có siêu năng lực riêng. Với sự rung cảm độc đáo theo phong cách retro-modern các nhân vật có tính cách phức tạp, đòi hỏi phải có một kịch bản phù hợp cho từng nhân vật. Do đó, bộ phim này sẽ là một thử thách tuyệt vời cho việc học tiếng Anh nâng cao.

8. Black Lightning

Jefferson Pierce là một siêu anh hùng đã nghỉ hưu được gọi là Black Lightning, với khả năng tạo ra điện. Anh ta được gọi trở lại phục vụ khi một băng nhóm tội phạm nhắm vào cộng đồng của anh ta. Bộ phim với nhiều tình tiết vui nhộn, hấp dẫn, thu hút người xem, đặc biệt là những câu tiếng Anh cơ bản, giúp người xem dễ hiểu và nắm bắt tình tiết của chương trình.

9. Cloak & Dagger

Nếu bạn là người yêu thích các bộ phim truyền hình dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên, đây là tác phẩm dành cho bạn. Phim xoay quanh Tandy và Tyrone là những học sinh trung học ở New Orleans, họ phát hiện ra họ có những câu chuyện cuộc sống khá giống nhau, bên cạnh đó còn là những siêu năng lực đối nghịch nhau. Những tình huống dở khóc, dở cười hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giờ phút thư giãn và luyện tiếng Anh đúng nghĩa.

10. Supergirl

Bộ phim kể về cuộc sống đầy biến động của cô gái Kara Zor-El khi cô bảo vệ thế giới khỏi những mối đe dọa từ thế lực đen tối. Nội dung không quá mới mẻ, nhưng so với 09 bộ phim trên thì siêu anh hùng trong tác phẩm này sẽ là nữ. Hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người xem. Đặc biệt là những người mới học tiếng Anh và có vốn từ vựng còn hạn chế.

Với 10 bộ phim siêu anh hùng bom tấn trên đây sẽ phần nào giúp bạn cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình. Ngoài ra, nếu bạn có nhiều thời gian và mong muốn có sự đầu tư nghiêm túc cho khả năng ngoại ngữ của mình, hãy thử tìm đến các địa chỉ học tiếng Anh cho người lớn để được các giáo viên hướng dẫn và gặp gỡ những người có cùng mục tiêu muốn phát triển tiếng Anh như bạn.

Xem thêm: