Top năm ứng dụng học tiếng Anh cho bé của Hội đồng Anh

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng luyện nghe nói tiếng Anh được xây dựng và phát triển bởi các chuyên gia giáo dục trẻ em. Tuy nhiên, với lượng ứng dụng tiếng Anh đồ sộ trên internet khiến phụ huynh gặp không ít khó khăn trong việc chọn lựa phần mềm tốt cho con mình. Dưới đây là top năm ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em được ưa chuộng nhất. Hãy cùng tìm hiểu.

1. Learning Time With Timmy

Đây là ứng dụng học tiếng Anh cho bé 5 tuổi được xây dựng bởi các chuyên gia tiếng Anh của Hội đồng Anh. Trẻ sẽ có cơ hội tối ưu hóa các kỹ năng và phát triển ngoại ngữ ngay từ khi còn bé. Giao diện hiển thị đầy màu sắc, hình ảnh đẹp do xưởng phim hoạt hình Aardman cùng Hội đồng Anh tạo ra giúp khơi dậy trí tưởng tượng và sự ham học hỏi của trẻ đối với chương trình.

Tải app Learning Time With Timmy

2. Timmy's First Words in English

Nếu bạn đang cần tìm một ứng dụng giúp trẻ vừa học tiếng Anh vừa phát triển các kỹ năng cần thiết như như sự tập trung thì Timmy’s First Words English có thể đáp ứng nhu cầu này. Đây là phần mềm được thiết kế an toàn và thú vị cho các bé từ 3 đến 6 tuổi. 

Chương trình học tiếng Anh được tích hợp xuyên suốt trong các trò chơi tương tác nhằm tăng cường kỹ năng ngôn ngữ, và vận động trí nhớ, sự tập trung cho trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, thông qua phần mềm học tiếng Anh này, các bé sẽ có cơ hội tiếp xúc từ vựng mới, phù hợp với độ tuổi.

Hiện nay, có rất nhiều phụ huynh trên thế giới tin tưởng và tải ứng dụng này về thiết bị thông minh cho các bé sử dụng.

Tải app: Timmy’s First Words in English 

3. Timmy's Starting to Read

Là ứng dụng học tiếng Anh cho bé với các nhân vật được xây dựng từ chương trình truyền hình Timmy Time giúp trẻ tích lũy vốn từ vựng bằng tiếng Anh cũng như tăng cường khả năng ghi nhớ. Chương trình tiếng Anh trong app này chú trọng phát triển kỹ năng Đọc cho các con thông qua hình thức các trò chơi tương tác được tích hợp.

Hình ảnh bắt mắt, có video hướng dẫn cụ thể để giúp phụ huynh hỗ trợ các bé trong quá trình học dễ dàng hơn là một điểm cộng khiến trẻ cảm thấy thích thú, hứng khởi khi được đồng hành cùng ba mẹ.

Tải app: Timmy’s Starting to Read

4. Timmy's Learning New Skills

Timmy’s Learning New Skills là phần mềm học tiếng Anh dành cho trẻ em bao gồm nhiều trò chơi phù hợp với lứa tuổi của các bé từ 3 - 6 tuổi. Được thiết kế bởi các chuyên gia ngoại ngữ giảng dạy tại Hội đồng Anh nhằm cung cấp nội dung học chất lượng cao cho trẻ và những trò chơi tích hợp là một động lực thúc đẩy trẻ tiến bộ lên từng ngày. 

Ứng dụng được thiết kế trực quan và cải thiện nhờ vào các phản hồi từ phía giáo viên, phụ huynh và trẻ nhỏ nhằm giúp các em phát triển tối đa tiềm năng ngoại ngữ trong tương lai.

Tải app: Timmy’s Learning New Skills 

5. LearnEnglish Kids: Videos

Không có gì tuyệt vời hơn khi lồng ghép những bài học tiếng Anh vào các video yêu thích của trẻ. Những câu chuyện cổ tích như Cô bé quàng khăn đỏ, Công chúa lọ lem,...được chuyển thể thành các video tiếng Anh với phần audio và văn bản đi kèm, giúp trẻ phát triển kỹ năng Nghe và Đọc tiếng Anh. 

Ngoài ra, phần mềm này còn tích hợp thêm mục Hướng Dẫn cho các bậc phụ huynh với lời khuyên từ các chuyên gia ngôn ngữ nhằm giúp ba mẹ biết cách giúp trẻ cải thiện cách phát âm và giao tiếp tiếng Anh tại nhà.

Tải app: LeanEnglish Kids: Videos 

Với top năm ứng dụng học tiếng Anh cho bé đơn giản, dễ hiểu và tiện lợi vừa được giới thiệu ở trên. Hy vọng ba mẹ đã có cho mình sự lựa chọn thích hợp cho các bé nhằm giúp các con dần hoàn thiện khả năng ngoại ngữ của mình.

Xem thêm