Chương trình giảng dạy tiếng Anh vui nhộn và hiệu quả dành cho con bạn do các chuyên gia giáo dục mầm non của Hội đồng Anh thiết kế

Phương pháp luận sáng tạo lấy trò chơi làm gốc của chúng tôi sử dụng những nhân vật hoạt hình của hãng Aardman đạt giải thưởng Viện Hàn Lâm (giải Oscar). Trẻ sẽ học một cách tự nhiên thông qua trò chơi và các câu chuyện của Timmy. Khi trẻ được giảng dạy bởi các giáo viên đã qua chương trình đào tạo đặc biệt của chúng tôi, chúng sẽ cảm thấy an toàn và thoải mái như ở nhà. 

TRẺ EM HỌC TẬP HIỆU QUẢ NHẤT KHI TRẺ HẠNH PHÚC

Trải nghiệm học tập hiệu quả cần phải chạm vào trí tò mò tự nhiên của trẻ. Trải nghiệm cần phải toàn diện và được khích lệ bởi trò chơi để duy trì sự phát triển về nhận thức, ngôn ngữ, xã hội, cảm xúc và thể chất của con bạn.

Trẻ sẽ hứng thú học tiếng Anh qua các câu chuyện, phim ảnh, bài hát, bài vận động, vở kịch, nghệ thuật và hoạt động thủ công và nhiều hoạt động khác. Các giáo viên của chúng tôi tổ chức các hoạt động vui chơi có mục đích để mang đến những cơ hội cho con bạn gặp gỡ và học ngôn ngữ mới.

Bạn sẽ thấy con mình tiến bộ rõ rệt khi học tiếng Anh, bé tự tin và luôn vui vẻ trong suốt quá trình học.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của chương trình Learning Time with Timmy là các chuyên gia về giáo dục mầm non, họ có:

  • bằng cấp và trình độ phù hợp để dạy tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo
  • tối thiểu hai năm kinh nghiệm giảng dạy
  • đã tham gia chương trình đào tạo giảng dạy khóa học cùng Timmy.

Các giáo viên của chúng tôi hiểu rõ từng học sinh trong lớp. Họ lên kế hoạch cho các bài học để đáp ứng các nhu cầu của con bạn, giúp cho trẻ học tiếng Anh tiến bộ theo đúng tốc độ của trẻ.

Các chuyên gia giáo dục mầm non của chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo và phát triển chuyên môn liên tục dành cho đội ngũ giảng viên, vì vậy chúng tôi đặt ra những tiêu chuẩn cao nhất về giảng dạy tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo trong giai đoạn đầu đời.

HÃY THAM GIA VÀO QUÁ TRÌNH TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP CỦA CON BẠN

Chúng tôi xem phụ huynh là các đối tác. Các giáo viên của chúng tôi thường xuyên phản hồi cho bạn về sự tiến bộ của trẻ. Họ cũng hướng dẫn cách để bạn có thể tiếp tục song hành trong hành trình học tập tiếng Anh của con ở nhà. Những quan sát của bạn về cách con bạn sử dụng các kỹ năng mới ở nhà như thế nào cũng là thông tin vô giá!

Học tập trong môi trường an toàn và bảo đảm 

Bạn cũng có thể tin tưởng rằng chúng tôi đặt sự phát triển cá nhân, sự an toàn và sức khỏe của con bạn lên hàng đầu, cả trên lớp học và trực tuyến.

Chúng tôi mang đến cho bạn sự yên tâm - các chính sách và quy trình về bảo vệ trẻ em của chúng tôi đáp ứng được các tiêu chuẩn cao nhất của Vương quốc Anh, vốn là những tiêu chuẩn tốt nhất trên thế giới.

Cũng như bạn, chúng tôi muốn giúp con bạn phát triển tiếng Anh của trẻ và những kỹ năng then chốt khác để trẻ có thể phát huy hết thế mạnh của bản thân. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thiết kế chương trình Learning Time with Timmy trở thành một hành trình học ngôn ngữ mà bạn có thể tiếp tục khi ở nhà.

Ngoài ra, chương trình học mang đến cho con bạn những giờ học tiếng Anh vui vẻ bằng loạt chương trình mới trên kênh YouTube và các ứng dụng. Các loạt chương trình này dành cho trẻ em dưới sáu tuổi đang học tiếng Anh là ngôn ngữ bổ sung, và cũng phù hợp cho trẻ em có tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ để phát triển vốn từ vựng