Tự học tiếng Anh tại nhà cùng chuyên gia Hội đồng Anh

Việc học tiếng Anh đòi hỏi sự ôn tập thường xuyên và liên tục luyện tập để duy trì và nâng cao kỹ năng tiếng Anh của người học.

Với mong muốn đem đến trải nghiệm giáo dục tiếng Anh toàn cầu, Hội đồng Anh đã thiết kế nhiều nội dung bài học tiếng Anh nhằm giúp người học có thêm nguồn tài liệu bổ trợ hữu ích để tự rèn luyện và ôn tập các kiến thức tiếng Anh của mình ở bất kỳ đâu, tại bất kỳ thời điểm nào ngoài các giờ học trên lớp thông qua các ứng dụng và bí quyết học tiếng Anh hiệu quả phù hợp với các trình độ và lứa tuổi khác nhau.

Mời bạn tham khảo và khám phá những tài liệu học tiếng Anh bốn kỹ năng nghe, nói, đọc viết và luyện thi IELTS được biên soạn bởi chuyên gia tiếng Anh và IELTS Hội đồng Anh. Vui lòng click chọn ký hiệu (+) để xem thông tin chi tiết.

Tài liệu học tiếng Anh cho trẻ em Tiểu học và Trung học cơ sở

 • Học trực tuyến: Trang web LearnEnglish Kids tổng hợp những bài học về từ vựng, ngữ pháp để hỗ trợ các em học sinh tiểu học và THCS rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc và viết bằng tiếng Anh thông qua nhiều hoạt động vừa chơi vừa học như nghe nhạc, kể chuyện, trò chơi. 
 • Kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em: Hội đồng Anh chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm từ chuyên gia về những phương pháp hỗ trợ con học tại nhà nhằm giúp phụ huynh tìm hiểu thêm các phương pháp học tập phù hợp và có những trải nghiệm thú vị khi học tiếng Anh cùng con tại nhà.
 • Ứng dụng phát triển kỹ năng nghe tiếng Anh: Ứng dụng Playtime tập hợp những đoạn phim ngắn và bài hát giúp bé luyện kỹ năng nghe tiếng Anh cũng như kỹ năng phát âm tiếng Anh chuẩn.
 • Ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh: Ứng dụng giúp các em có thể nghe và lặp lại các nguyên âm, và phụ âm đồng thời nhận biết phiên âm quốc tế IPA.

Tài liệu học tiếng Anh cho cho học sinh Trung học phổ thông

Tài liệu học tiếng Anh cho người lớn

 • Kinh nghiệm học tiếng Anh dành cho người lớn: Những kinh nghiệm được đúc kết từ chuyên gia Hội đồng Anh về luyện thi IELTS, cách học từ vựng, cải thiện khả năng ngữ pháp, bí quyết phát âm, những mẫu câu hữu ích khi giao tiếp trong tiếng Anh thương mại, văn phòng, du học, định cư và giao tiếp tổng quát.
 • Nâng cao tiếng Anh cho công việc và chuyên ngành: khám phá bí quyết nâng cao kỹ năng, trau dồi vốn từ vựng và các cấu trúc tiêng Anh thông dụng cho công việc thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như tài chính, ngân hàng, bất động sản, dịch vụ khách hàng, marketing, chăm sóc sức khỏe hay công nghệ thông tin...
 • Ứng dụng luyện ngữ pháp: Ứng dụng giúp người học củng cố ngữ pháp thông qua những bài tập thực hành và bài kiểm tra.
 • Ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh: Ứng dụng giúp người học có thể nghe và lặp lại các nguyên âm, và phụ âm đồng thời nhận biết phiên âm quốc tế IPA.
 • Học tiếng Anh theo ngữ cảnh: Chuỗi video về cách sử dụng tiếng Anh trong các ngữ cảnh về công việc, học tập và cuộc sống giúp người học nói tiếng Anh tự nhiên và trôi chảy hơn.

Tài liệu luyện thi IELTS

 • Kinh nghiệm học tiếng Anh dành cho người lớn: Những kinh nghiệm được đúc kết từ chuyên gia Hội đồng Anh về luyện thi IELTS, cách học từ vựng, cải thiện khả năng ngữ pháp, bí quyết phát âm, những mẫu câu hữu ích khi giao tiếp trong tiếng Anh thương mại, văn phòng, du học, định cư và giao tiếp tổng quát.
 • Ứng dụng luyện ngữ pháp: Ứng dụng giúp người học củng cố ngữ pháp thông qua những bài tập thực hành và bài kiểm tra.
 • Ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh: Ứng dụng giúp người học có thể nghe và lặp lại các nguyên âm, và phụ âm đồng thời nhận biết phiên âm quốc tế IPA.
 • Livestream IELTS speaking tips: Xem lại buổi giao lưu trực tuyến cùng chuyên gia Hội đồng Anh về những lưu ý, bí quyết và giải đáp thắc mắc về IELTS speaking.
 • Livestream IELTS writing task 1 (part 1): Xem lại buổi giao lưu trực tuyến cùng chuyên gia Hội đồng Anh về tổng quan bài thi IELTS writing và những chia sẻ với dạng bài miêu tả biểu đồ đường, biểu đồ cột trong phần IELTS writing task 1.
 • Livestream IELTS writing task 1 (part 2): Xem lại buổi giao lưu trực tuyến cùng chuyên gia Hội đồng Anh về dạng bài quy trình và bản đồ trong bài thi IELTS writing task 1.
 • Livestream IELTS writing task 2 (part 1): Xem lại buổi giao lưu trực tuyến cùng chuyên gia Hội đồng Anh về IELTS writing task 2.

Với kinh nghiệm hơn 80 năm giảng dạy tiếng Anh toàn cầu, Hội đồng Anh đã góp phần nâng cao kỹ năng tiếng Anh và giúp cho hơn 100 triệu người dân tại 100 quốc gia trên toàn thế giới tự tin sử dụng tiếng Anh.

Tại Hội đồng Anh, học viên có thể học trực tiếp trên lớp tại các trung tâm giảng dạy ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp các khóa tiếng Anh dành cho trẻ em 5 tuổi, học sinh Tiểu học, THCS, THPT, tiếng Anh giao tiếp myClass và luyện thi IELTS.

Hãy khám phá các khóa học tiếng Anh phù hợp với trình độ của bạn/ con bạn hoặc đăng ký đánh giá trình độ tiếng Anh cùng Hội đồng Anh bằng một trong ba cách sau:

 • Cách 1: Đặt lịch đánh giá trình độ trực tuyến tại đây
 • Cách 2: Gọi đến tổng đài miễn cước 1800 1299 
 • Cách 3: Để lại thông tin tại đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn miễn phí cho bạn

Xem thêm