Học tiếng Anh qua phần mềm không còn là điều quá xa lạ đối với các gia đình hiện nay. Cách học này vừa giúp con làm quen và mở ra cánh cổng đến với thế giới ngôn ngữ Anh đầy màu sắc, mà ba mẹ cũng có thể theo sát và đồng hành cùng con trong suốt chặng đường ấy.

Đến với phần mềm LearnEnglish Kids: Playtime, các bé cùng bố mẹ sẽ chinh phục tiếng Anh thông qua những bài hát vui nhộn, các câu chuyện dễ nhớ cùng vô vàn trò chơi thú vị để ghi nhớ và kiểm tra kiến thức.

Bé học được gì từ app?

App bao gồm hơn 100 video chất lượng, thiết kế đồ họa đẹp, bắt mắt. Những bài hát và câu chuyện hoạt hình do các chuyên gia ngôn ngữ của Hội đồng Anh biên soạn và chia thành các chủ đề như: truyện cổ tích, các bài hát thiếu nhi thịnh hành và đoạn hội thoại về chủ đề ngữ pháp... Mỗi video đều có phụ đề đi kèm, có thể bật hoặc tắt để giúp trẻ đọc và nghe.

Ngoài học trực tuyến, các bậc phụ huynh mẹ có thể tải video về máy và cho trẻ học tập kể cả khi không có kết nối mạng. Với LearnEnglish Kids: Playtime, bé sẽ được hoàn thiện các kỹ năng cơ bản của tiếng Anh như: 

Phần mềm luyện nghe tiếng Anh cho bé bằng những câu chuyện cổ tích như Goldilocks, Little Red Riding Hood, Jack and the Beanstalk,…

  • Luyện tập từ vựng. Mỗi video đều có phụ đề tiếng Anh giúp bé bổ sung những từ mới. Trong phần Speak and Spell, bé sẽ học cách nói những âm khó như “ch”, “sh” và “th”. Còn với Easy English Songs, Festival Fun… trẻ sẽ học thêm về màu sắc, số, tháng, cùng những từ vựng về các ngày lễ, Tết bằng tiếng Anh.
  • Luyện kỹ năng nói. Mỗi video luôn kèm theo các hoạt động ghi âm nhằm khuyến khích trẻ luyện nói các từ vựng từ đó giúp bé tự tin hơn. Trong phần ghi âm, bé có thể so sánh cách phát âm của mình với video gốc từ đó giúp trẻ chỉnh sửa được những từ, ngữ điệu chưa đúng.
  • Luyện tập ngữ pháp. Những ngữ pháp cơ bản của tiếng Anh như cách sử dụng thì, giới từ, trạng từ, danh từ không đếm được, cách dùng “going to”… được lồng ghép một cách khéo léo trong các đoạn hội thoại ngắn giữa hai bà cháu: Grammar Chants, Grammar with Gran.

Hành trình khám phá tiếng Anh trong LearnEnglish Kids: Playtime

LearnEnglish Kids: Playtime là một môi trường học tập hoàn toàn an toàn, không có quảng cáo. Ứng dụng này xây dựng một hành trình tiếp cận ngôn ngữ khoa học và hiệu quả:

Học và hiểu thông qua những video vui nhộn. Các phần học được chia ra: Fairy Tales, Speak and Spell, Shakespeare lives, Story Time, British Tales, Friends Pack, Wonderful World, Easy English Songs, Super Fun, Grammar with Gran, Children’s Song, Grammar Chants.

  • Luyện nói thông qua phần ghi âm được đính kèm trong mỗi video
  • Kiểm tra bằng những trò chơi về từ vựng, ngữ pháp và chính tả đầy thách thức để giúp trẻ ôn tập và ghi nhớ những gì được học trước đó.
  • Kết thúc mỗi phần học, bé sẽ nhận được vật phẩm thưởng. 

Ngoài ra, bố mẹ có thể quản lý nội dung học trên LearnEnglish Kids: Playtime và xóa phần học không phù hợp với độ tuổi của con. Tất cả video, trò chơi và quá trình học trước đó sẽ bị xóa, nhưng các vật phẩm thưởng đã mở khóa sẽ vẫn còn trong Làng Quái vật.

Làm sao để tải LearnEnglish Kids: Playtime?

Ứng dụng LearnEnglish Kids: Playtime hiện mới chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành iOS. Các phụ huynh có thể tải ứng dụng LearnEnglish Kids: Playtime theo hai cách:

Cách 1: Gõ LearnEnglish Kids: Playtime trong AppStore và tải ứng dụng về.

Cách 2: Tải trực tiếp tại website của Hội đồng Anh ngay tại đây.

Bản dùng thử của LearnEnglish Kids: Playtime cho phép phụ huynh và trẻ trải nghiệm video với số lượng giới hạn. Do đo, để mở khóa quyền truy cập tất cả những bài hát, câu chuyện, trò chơi hấp dẫn trong ứng dụng, bạn chỉ cần đăng ký gói 1 tháng hoặc 6 tháng.

Xem thêm