Hội nghị Khảo thí Ngoại ngữ Việt Nam (VLAS) là sự kiện mang đến những cách nhìn về các vấn đề thời sự và xu hướng mới nhất trong lĩnh vực khảo thí tiếng Anh tại Việt Nam. VLAS được kỳ vọng sẽ là một diễn đàn thường niên chuyên nghiệp và dễ tiếp cận, nơi các nhà chuyên môn giáo dục có thể trao đổi những cách nhìn đa chiều về kiểm tra đánh giá và khảo thí ngoại ngữ trong bối cảnh hiện nay. 

Tiếp nối thành công của VLAS 2017 tại Tp. Hồ Chí Minh, Hội đồng Anh và Đề án Ngoại ngữ Quốc gia (Bộ Giáo dục và Đào tạo) tiếp tục đồng tổ chức Hội nghị VLAS lần thứ hai tại Hà Nội. Hội nghị sẽ diễn ra trong hai ngày 16 và 17 tháng 11 năm 2019, trong đó chương trình hội nghị chính thức sẽ diễn ra ngày 17 tháng 11. Trọng tâm của Hội nghị VLAS 2019 là kết nối hoạt động kiểm tra đánh giá và giảng dạy trên cả hai phương diện đánh giá trong quá trình học và đánh giá bằng bài thi. Chương trình VLAS 2019 bao gồm các hội thảo, phiên thảo luận toàn thể và các phiên trình bày độc lập, cung cấp cho các giáo viên và nhà nghiên cứu tại Việt Nam cơ hội thể hiện các góc nhìn sâu và quan điểm liên quan tới chủ đề đánh giá trong lớp học. VLAS 2019 cũng đóng vai trò kết nối Việt Nam với các hoạt động quan trọng về đánh giá ngôn ngữ tại khu vực, trong đó đặc biệt là Hội nghị Khảo thí Ngoại ngữ khu vực Đông Á New Directions của Hội đồng Anh tổ chức, sẽ diễn ra ngày 8 và 9 tháng 12 tại thành phố Yokohama, Nhật Bản. 

 Xem thêm thông tin về Hội nghị New Directions 2019

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) là đối tác tổ chức của Hội đồng Anh trong sự kiện VLAS 2019. 

Chủ đề Hội nghị 
Chủ đề của VLAS 2019 là Đánh giá trong lớp học, tập trung vào mối quan hệ kết nối giữa hoạt động kiểm tra đánh giá và giảng dạy trên cả hai phương diện đánh giá trong quá trình học và đánh giá bằng bài thi.

Đối tượng tham dự 
• Giáo viên cấp trung học phổ thông (lớp 10-12)
• Giảng viên đại học 
• Giới chuyên môn về đánh giá và khảo thí
• Các chuyên gia giáo dục 

Địa điểm tổ chức
Đại Học Anh Quốc Việt Nam (BUV) – Ecopark Campus
Khu đô thị Ecopark, Hưng Yên
Cổng vào A2

Thời gian 
• Hội nghị chính thức: Chủ nhật, 17 tháng 11 năm 2019
• Hội thảo bên lề: Thứ Bảy, 16 tháng 11 năm 2019

Đăng ký tham dự 
Thông tin về việc đăng ký sẽ được thông báo trong tháng 9 năm 2019. Mọi câu hỏi xin vui lòng gửi về địa chỉ vlas2019@britishcouncil.org.cn

In this section