©

British Council

Hội nghị Khảo thí Ngoại ngữ Việt Nam (VLAS) là sự kiện mang đến những cách nhìn về các vấn đề thời sự và xu hướng mới nhất trong lĩnh vực khảo thí tiếng Anh tại Việt Nam. Đây là hội nghị tiếp nối thành công của Hội nghị quốc tế về Khảo thí Ngoại ngữ New Directions của Hội đồng Anh Đông Á diễn ra tại Hà Nội năm 2016. VLAS 2017 được kỳ vọng sẽ là một diễn đàn thường niên chuyên nghiệp và dễ tiếp cận, nơi các nhà chuyên môn giáo dục có thể trao đổi những cách nhìn đa chiều về kiểm tra đánh giá và khảo thí ngoại ngữ trong bối cảnh hiện nay.

Hội nghị VLAS lần thứ I do Hội đồng Anh tổ chức sẽ diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 23 tháng 5 năm 2017. Chủ đề chính của Hội nghị VLAS 2017 là kiểm tra đánh giá trên lớp và đánh giá kết thúc giai đoạn học tập.
Trung tâm đào tạo khu vực của SEAMEO tại Tp. Hồ Chí Minh (SEAMEO RETRAC) là đối tác tổ chức của Hội đồng Anh trong sự kiện VLAS 2017.

Đối tượng tham dự
Hội nghị VLAS 2017 sẽ tạo ra một diễn đàn chuyên nghiệp dành cho giới chuyên môn giáo dục, giảng viên, giáo viên và các nhà chuyên môn khảo thí tại Việt Nam giao lưu, trao đổi thông tin và chia sẻ những kinh nghiệm và thành công trong thực tiễn. Hội nghị sẽ thu hút sự quan tâm của các cán bộ giáo dục và giáo viên từ tất cả các khu vực trong hệ thống giáo dục, bao gồm giáo dục đại học, đào tạo nghề, giáo dục phổ thông và tiểu học; cũng như đại diện đến từ các hiệp hội và tổ chức khảo thí.

Địa điểm tổ chức
SEAMEO RETRAC, Số 35 Lê Thánh Tôn
Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Đăng ký tham dự
Xin mời quý vị đăng ký tham dự Hội nghị VLAS qua hệ thống trực tuyến của chúng tôi tại đây. Hội đồng Anh rất hân hạnh được chào đón quý vị tại hội nghị.

Mọi câu hỏi xin vui lòng gửi về địa chỉ vlas@britishcouncil.org.vn

In this section