• Bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Anh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?
  • Bạn có kế hoạch thi IELTS để du học hoặc định cư nhưng còn băn khoăn về trình độ hiện tại?
  • Bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng Anh phù hợp cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở hay trung học phổ thông?

Mời bạn đăng ký kiểm tra trình độ tiếng Anh cùng chuyên gia Hội đồng Anh tại Hà Nội bằng cách gọi đến tổng đài miễn cước 1800 1299 hoặc nhấp chọn nút Đăng ký và để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận đặt lịch kiểm tra trình độ của bạn.

Chuyên gia Hội đồng Anh sẽ đánh giá các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của bạn và xác định trình độ hiện tại của bạn dựa trên khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ Châu Âu (CEFR). Bạn sẽ được tư vấn về lộ trình học tập để nâng cao kỹ năng tiếng Anh phù hợp với mục tiêu của mình về giao tiếp, công việc hay đạt điểm IELTS cao.

Đặc biệt, khi đến kiểm tra trình độ cùng Hội đồng Anh tại Hà Nội trong tuần lễ từ ngày 8–14.12.2018, bạn sẽ được nhận ngay một bộ quà tặng đặc biệt từ Hội đồng Anh. Chúng tôi bắt đầu nhận đăng ký kiểm tra trình độ từ hôm nay. Vì số lượng suất kiểm tra trình độ và quà tặng có hạn, chúng tôi sẽ ưu tiên học viên đăng ký sớm.

Mục tiêu tiếng Anh của bạn là gì? Mời bạn tham khảo thông tin các khóa học tại Hội đồng Anh bên dưới.

Bạn muốn luyện thi IELTS?

Hội đồng Anh tự hào là nhà đồng sở hữu kỳ thi IELTS. Khóa Luyện thi IELTS tại Hội đồng Anh sẽ giúp bạn làm quen với bài thi IELTS và nắm vững các chiến lược thi hiệu quả để giúp bạn tối ưu điểm IELTS. Khóa Luyện thi IELTS tại Hội đồng Anh được giảng dạy hoàn toàn trên lớp bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm luyện thi IELTS. Chúng tôi có các khóa học:

  • Luyện thi IELTS dành cho học sinh trung học phổ thông
  • Luyện thi IELTS dành cho học viên người lớn

Bạn muốn tự tin sử dụng tiếng Anh trong công việc, học tập, định cư hoặc giao tiếp hàng ngày?

Khóa tiếng Anh người lớn myClass được biên soạn bởi chuyên gia Hội đồng Anh sẽ giúp bạn ngày càng tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh trong công việc, môi trường học tập, sinh sống tại các quốc gia nói tiếng Anh hoặc giao tiếp hàng ngày. Đặc biệt, khi tham gia khóa học myClass, bạn có thể chủ động hơn với lựa chọn 3Ts (Time, Teacher, Topic - chủ động chọn thời gian học, thầy cô và thể loại bài học). Học viên myClass được tham dự miễn phí câu lạc bộ tiếng Anh myClub hàng tuần và được hỗ trợ thường xuyên bởi chuyên viên tư vấn học thuật của Hội đồng Anh.

Bạn đang tìm kiếm khóa tiếng Anh chuẩn bị du học và thi IELTS cho học sinh trung học phổ thông?

Hãy tham gia khóa tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS được thiết kế dành riêng cho học sinh trung học phổ thông (lớp 10, 11 và 12) tại Hội đồng Anh. Khóa học được thiết kế với 50 phần trăm nội dung tiếng Anh học thuật và 50 phần trăm nội dung luyện thi IELTS, là một lựa chọn phù hợp cho học sinh lớp 10, 11 và 12 đang có kế hoạch dài hạn cho việc du học hoặc học tập trong các trường đại học quốc tế dùng tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong chương trình học.

Khóa học nào phù hợp với học sinh tiểu học và trung học cơ sở?

  • Khóa tiếng Anh tiểu học Primary Plus: Các khóa học tiếng Anh tiểu học của Hội đồng Anh được thiết kế theo chủ đề và giàu tính tương tác giúp học sinh tiểu học (từ lớp 1 đến lớp 5) phát triển kỹ năng làm việc nhóm theo dự án và các thử thách từ giáo viên, trong đó các em học cách trình bày quan điểm cá nhân, thảo luận về các ý tưởng. Thông qua đó, học viên khóa học tiếng Anh tiểu học phát triển toàn diện bốn kỹ năng tiếng Anh và các kỹ năng mềm cần thiết cho thế kỷ 21.
  • Khóa tiếng Anh trung học cơ sở Secondary: Khóa tiếng Anh trung học cơ sở dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 của Hội đồng Anh giúp bạn phát triển kỹ năng tiếng Anh cần thiết để tự tin giao tiếp trong thế giới toàn cầu hóa; đồng thời thành công trong các kỳ thi và môi trường học tập quốc tế. Trong khóa học này, học viên còn được luyện tập kỹ năng thực tế và chiến lược làm bài thi thông qua các dự án nhỏ, bài thuyết trình, nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của giáo viên. 

Xem thêm