Bạn dự định du học, làm việc và định cư ở nước ngoài? Nếu câu trả lời là có, đừng quên tham gia sự kiện Ngày Hội IELTS 2018. Đây là sự kiện thường niên do Hội đồng Anh tổ chức để tạo cơ hội cho thí sinh IELTS tiếp cận với những kiến thức và thông tin cập nhất mới nhất về kỳ thi IELTS, đồng thời thu thập những thông tin hữu ích về cơ hội du học, làm việc và định cư tại nước ngoài.

IELTS là kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay dành cho giáo dục đại học và nhập cư. Được công nhận bởi hơn 10,000 tổ chức tại hơn 140 quốc gia trên thế giới bao gồm Anh, Úc, Canada, Mỹ, New Zealand, IELTS là chìa khóa giúp bạn chinh phục thế giới. Ngày Hội IELTS đem tới bạn cơ hội được gặp gỡ và khám phá hỗ trợ từ những đối tác IELTS của Hội đồng Anh gồm các trung tâm Anh ngữ, đại diện tư vấn du học và định cư hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra, bạn sẽ tham gia chuỗi hội thảo với sự góp mặt của các khách mời uy tín là các chuyên gia IELTS Hội đồng Anh, các giảng viên IELTS 9.0 xuất sắc và đại diện tư vấn về hệ thống giáo dục và thủ tục visa từ các Đại sứ Quán và Lãnh sự Quán tại Việt Nam.

Thông tin diễn giả 

Ưu đãi tham gia sự kiện

Đăng ký thi IELTS tại sự kiện, bạn sẽ được nhận ngay bộ quà tặng giá trị bao gồm:

  • một phiếu quà tặng trị giá 300.000 đồng 
  • một khóa luyện thi trực tuyến bốn kỹ năng Road to IELTS (Full version) với hơn 300 bài tập tương tác, 13 videos hướng dẫn, 36 bài thi mẫu, trị giá 1.2 triệu đồng.

Ngoài ra, tất cả các khách tham dự Ngày Hội IELTS sẽ được nhận rất nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn khác đến từ Hội đồng Anh và các đối tác IELTS của Hội đồng Anh. 

Lịch sự kiện

Tại Hà Nội
13.00 – 17.30, Thứ Bảy ngày 15 tháng 12 năm 2018
Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm

Tại TP. Hồ Chí Minh
13.00 – 17.30, Chủ Nhật ngày 16 tháng 12 năm 2018
Khách sạn New World, 76 Lê Lai, Quận 1

Sự kiện mở cửa miễn phí, tuy nhiên do số lượng chỗ có hạn, bạn cần hoàn tất đăng ký để tham gia sự kiện này. Đăng ký ngay tại đây hoặc liên hệ hotline miễn phí 1800 1299 để biết thêm chi tiết. 

Lưu ý: Theo Chính sách Bảo vệ trẻ em của Hội đồng Anh (được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế của tổ chức Bảo vệ an toàn cho trẻ em), tại sự kiện Ngày Hội IELTS 2018, chúng tôi yêu cầu khách tham gia sự kiện dưới 18 tuổi cần có sự cho phép bằng văn bản của Phụ huynh hoặc người giám hộ hợp pháp trong việc tham gia sự kiện, cho phép được ghi hình trong sự kiện và tự ra về sau sự kiện. Nếu bạn dưới 18 tuổi, bạn sẽ được liên hệ trước và yêu cầu đem theo văn bản xác nhận sự cho phép kèm theo chữ ký của Cha Mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp để có thể tham gia sự kiện.