Các chương trình dành cho thí sinh IELTS tháng Năm tháng Sáu 2018

I. NHẬN NGAY BA GIỜ THỰC HÀNH CÙNG CHUYÊN GIA IELTS 

Các thí sinh đăng ký thi IELTS với Hội đồng Anh từ ngày 23/05/2018 tới ngày 06/06/2018 cho các kỳ thi trong tháng Sáu 2018 sẽ được nhận ngay combo quà tặng giá trị bao gồm:

  • Ba giờ thực hành trực tiếp cùng chuyên gia IELTS Hội đồng Anh (*)
  • 30 giờ tham gia khóa luyện thi trực tuyến Road to IELTS với rất nhiều bài tập, hướng dẫn và các bài thi thử dành cho cả bốn kỹ năng
  • Sách 'Collins Cobuild: Key Words for IELTS Book 3 - Advanced' giúp bạn học từ vựng hiệu quả.

Đăng ký ngay hôm nay vì chương trình có thể kết thúc sớm khi hết quà tặng.

Điều kiện áp dụng:

  • Chương trình áp dụng tại văn phòng Hội đồng Anh (25 Lê Duẩn, Q1, Tp.HCM và 20 Thụy Khuê, Hà Nội) và tại các đối tác nhận đăng ký chính thức của Hội đồng Anh trên cả nước.
  • Chương trình chỉ áp dụng cho các thí sinh đăng ký và hoàn tất thủ tục thanh toán trong thời gian chương trình diễn ra.
  • Chương trình áp dụng cho tât cả các thí sinh thi IELTS, IELTS UKVI, loại hình thi IELTS Học thuật và IELTS Tổng quát.

(*) Các lớp được tổ chức tại văn phòng Hội đồng Anh tại 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội và 25 Lê Duẩn, Q1, Tp.HCM. Sĩ số lớp: 25 người. 

>> Lịch thi và địa điểm thi trên cả nước

>> Các đối tác nhận đăng ký thi với Hội đồng Anh trên cả nước

>> Đăng ký trực tuyến

Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại số hotline (miễn phí) 1800 1299 để được tư vấn chi tiết.

II. CHI TIẾT VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ HỌC THUẬT THÁNG NĂM, THÁNG SÁU 2018

Ngoài ra, cũng trong tháng Năm và tháng Sáu này, Hội đồng Anh sẽ tổ chức chuỗi sự kiện IELTS Day tại Hà Nội và TPHCM, cùng nhiều hoạt động hỗ trợ học thuật khác dành cho các thí sinh thi IELTS.

1. IELTS Day - Cùng IELTS khám phá thế giới, khám phá cơ hội

IELTS Day là chuỗi sự kiện do Hội đồng Anh tổ chức nhằm giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước ra thế giới rộng lớn, thông qua việc cập nhật thông tin về kỳ thi IELTS, hướng dẫn phương pháp ôn luyện hiệu quả và chia sẻ thông tin về việc sống, học tập và làm việc ở nước ngoài. Khách mời tham gia chia sẻ là các chuyên gia IELTS của Hội đồng Anh, gương mặt du học sinh thành công, đại diện các tổ chức tư vấn du học, định cư và nghề nghiệp. 

Sự kiện mở cửa miễn phí. Số lượng chỗ ngồi có hạn.

Sự kiện tháng Sáu 2018 được tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM. 

  • Hà Nội: Chủ Nhật, ngày 10 tháng 6 năm 2018
  • TP.HCM: Chủ Nhật, ngày 17 tháng 6 năm 2018

Tìm hiểu thêm về sự kiện IELTS Day tại đây.

2. Buổi tư vấn thi IELTS: Những lưu ý trong ngày thi và cách làm bài thi IELTS hiệu quả

Buổi tư vấn IELTS do Hội đồng Anh tổ chức nhằm mục đích giúp thí sinh IELTS nắm được những thông tin cần thiết để chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi IELTS của mình. Buổi tư vấn kéo dài khoảng 2,5 giờ; được trình bày bởi chuyên gia IELTS giàu kinh nghiệm và cán bộ tổ chức thi IELTS của Hội đồng Anh. Nội dung tư vấn tập trung chia sẻ những kinh nghiệm làm bài thi IELTS hiệu quả cũng như những lỗi thí sinh cần tránh khi làm bài thi Nghe, Nói, Đọc và Viết. Đồng thời, thí sinh cũng sẽ được hướng dẫn về các thủ tục cần thiết trong ngày thi.

Chương trình được khuyến khích tham dự đối với các bạn lần đầu thi IELTS. Để tham dự buổi tư vấn, bạn vui lòng đăng ký tại đây.

Lịch IELTS Briefing trong tháng Sáu:

  • Hà Nội: 14.30–17.00, ngày 18 tháng Năm 2018
  • Tp.HCM: 09.30–12.00, ngày 14 tháng Năm và ngày 11 tháng Sáu 2018

3. Khóa học IELTS trực tuyến miễn phí:

Khóa học trực tuyến miễn phí 'Understanding IELTS: Techniques for English Language Tests' kéo dài sáu tuần do Hội đồng Anh giảng dạy sẽ giúp bạn từng bước chuẩn bị cho các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết trước khi tham gia kỳ thi IELTS.

Thông qua khóa học, bạn sẽ được làm quen với bài thi IELTS, rèn luyện từng kỹ năng IELTS và tham khảo các bí quyết làm bài thi hiệu quả.

Thời gian bắt đầu khóa học: 28 tháng Năm 2018

Đăng ký tham gia khóa học tại đây.