Hội thảo chuyên sâu kỹ năng Nói và Viết IELTS được Hội đồng Anh tổ chức hàng tháng nhằm giúp thí sinh chuẩn bị các kỹ năng cần thiết nhất để làm bài thi hiệu quả. Hội thảo kéo dài trong ba tiếng được trình bày bởi chuyên gia IELTS giàu kinh nghiệm và cán bộ tổ chức thi của Hội đồng Anh. Nội dung chương trình bao gồm những gì diễn ra trong ngày thi, kinh nghiệm làm bài thi Nói hoặc Viết hiệu quả, và thực hành cùng chuyên gia. Xin lưu ý, từ tháng 3.2019 Hội đồng Anh không tổ chức các buổi briefing cho thí sinh trước ngày thi, vì vậy bạn vui lòng đăng ký tham dự hội thảo IELTS theo thời gian được công bố hàng tháng trên trang web của chúng tôi.

Hội thảo được tổ chức tại văn phòng Hội đồng Anh:

  • Tại Hà Nội: 20 Thụy Khuê, quận Tây Hồ
  • Tại TP. HCM: tầng 1, tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 10

Để đăng ký, bạn vui lòng hoàn thiện mẫu thông tin dưới đây.

Hội đồng Anh sẽ sử dụng thông tin mà bạn đang cung cấp trong các việc liên quan đến đăng ký của bạn. Cơ sở pháp lý về xử lý thông tin của bạn là thỏa thuận trong các điều khoản của chúng tôi.

Hội đồng Anh muốn sử dụng thông tin bạn cung cấp để gửi bạn chi tiết về các hoạt động, dịch vụ và sự kiện (bao gồm các sự kiện giành cho công chúng) mà chúng tôi nghĩ bạn sẽ quan tâm. Đánh dấu vào ô trên nếu bạn muốn nhận các cập nhật này.

Bạn có thể dừng nhận thông tin vào bất cứ lúc nào bằng cách nhấn vào đường dẫn  'Dừng nhận/Unsubscribe' trong các thông tin bạn nhận được. Chúng tôi sẽ xử lý thông tin cá nhân của bạn theo sự đồng ý của bạn.

Bảo vệ dữ liệu

Hội đồng Anh tuân thủ luật bảo vệ dữ liệu ở Vương quốc Anh và luật pháp ở các quốc gia khác đáp ứng các tiêu chuẩn được quốc tế chấp nhận.  

Bạn có quyền yêu cầu một bản sao thông tin của bạn mà chúng tôi nắm giữ và bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi sửa bất kỳ thông tin không chính xác nào trong thông tin đó. Nếu bạn có thắc mắc về việc chúng tôi đã sử dụng thông tin cá nhân của bạn như thế nào, bạn cũng có quyền khiếu nại với cơ quan quản lý quyền riêng tư. 

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo phần bảo mật cá nhân trên trang web của chúng tôi hoặc liên hệ với văn phòng Hội đồng Anh tại địa phương của bạn. Chúng tôi sẽ giữ thông tin của bạn theo chính sách lưu trữ của chúng tôi từ thời điểm nhận thông tin.