Buổi tư vấn IELTS do Hội đồng Anh tổ chức nhằm mục đích giúp thí sinh IELTS nắm được những thông tin cần thiết để chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi IELTS của mình. Buổi tư vấn kéo dài khoảng 2.5 giờ; được trình bày bởi giảng viên IELTS giàu kinh nghiệm và Cán bộ tổ chức thi IELTS của Hội đồng Anh. Nội dung tư vấn tập trung chia sẻ những kinh nghiệm làm bài thi IELTS hiệu quả cũng như những lỗi thí sinh cần tránh khi làm bài thi Nghe, Nói, Đọc và Viết. Đồng thời, thí sinh cũng sẽ được hướng dẫn về các thủ tục cần thiết trong ngày thi.

Buổi tư vấn thi sẽ được tổ chức tại văn phòng Hội đồng Anh

Tại Hà Nội: 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Tại Tp.HCM: 25 Lê Duẩn, Quận 1, Tp.HCM

Thí sinh không bắt buộc phải tham gia buổi tư vấn thi. Nếu bạn muốn tham gia vào buổi tư vấn thi IELTS của chúng tôi, vui lòng đăng ký.

Những thông tin cần để thí sinh đăng ký:

Hội đồng Anh thu thập thông tin cá nhân của bạn để mọi vấn đề liên quan đến yêu cầu bạn gửi qua mục này được xử lý đầy đủ bao gồm cả việc chúng tôi có thể liên hệ bạn trực tiếp để thực hiện các yêu cầu của bạn.

Theo luật Bảo vệ thông tin của Vương quốc Anh, bạn có quyền yêu cầu chúng tôi cung cấp thông tin của bạn mà chúng tôi đang lưu trữ (chúng tôi có thể thu phí cho yêu cầu này) và bạn có quyền yêu cầu chúng tôi sửa các thông tin bị nhầm lẫn nếu có. Nếu bạn muốn biết thông tin cụ thể hơn, vui lòng liên hệ với văn phòng Hội đồng Anh ở nước sở tại hoặc xem thêm thông tin tại trang Bảo mật dữ liệu.