©

British Council

Date
Thứ Hai 08 Tháng Tám 2016 - 09:30 tới Thứ Bảy 13 Tháng Tám 2016 - 18:30
Địa điểm
Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

Sôi động Tuần lễ IELTS cùng Hội đồng Anh (diễn ra từ ngày 8/8/2016 đến 13/8/2016) bao gồm các buổi thi thử và các lớp học giúp phát triển kỹ năng Viết và Nói. Ngoài ra còn có cơ hội tham gia các buổi hội thảo nhằm sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích liên quan đến kỳ IELTS. Bên cạnh đó, các bạn còn có cơ hội được gặp và trao đổi kinh nghiệm với các thí sinh điểm cao.

Tham gia lớp luyện thi kỹ năng Nói và Viết hoàn toàn miễn phí sẽ giúp các bạn nắm vững những kỹ năng cần thiết và “bí quyết” đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS được giảng dạy từ những giảng viên giàu kinh nghiệm tại Hội đồng Anh. Ngoài ra, được trải nghiệm kỳ thi thử IELTS miễn phí tại Hội đồng Anh sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn khả năng của mình cũng như những sự chuẩn bị tâm lý tốt nhất khi vào phòng thi.

Đặc biệt với các bạn đã đăng ký tham gia sự kiện và nếu bạn đã sẵn sàng để tham gia kỳ thi IELTS, khi đăng ký thi và thanh toán bằng thẻ tín dụng VISA/MASTER hoặc VISA/MASTER Debit ngay tại văn phòng Hội đồng Anh trong những ngày sự kiện cho bất kỳ ngày thi nào trong năm 2016, bạn sẽ nhận được bộ quà tặng bao gồm: 1 Voucher CGV 200,000VNĐ,  1 Voucher ăn tối 200,000VNĐ, 1 Bộ tặng phẩm IELTS.

Với những bạn không tham gia sự kiện, khi đăng ký thi IELTS với Hội đồng Anh trong thời gian từ 8/8 - 13/8/2016 các bạn vẫn sẽ có cơ hội rút thăm để nhận một trong những phần quà: Voucher CGV 200,000VNĐ; Voucher ăn tối 200,000VNĐ; Bộ tặng phẩm IELTS hoặc 1 balo IELTS từ Hội đồng Anh.

Khi tham gia các buổi hội thảo, bạn còn có cơ hội tham gia trả lời các câu hỏi đố vui để nhận liền tay những phần quà xinh xắn của Hội đồng Anh.

*Lưu ý quan trọng: Nhằm bảo đảm chất lượng chương trình, mỗi sự kiện chỉ có tối đa 30 chỗ. Vì vậy, Hội đồng Anh sẽ ưu tiên cho 30 bạn đăng ký đầu tiên. Sau khi đăng ký thành công, Hội đồng Anh sẽ gửi email xác nhận nếu bạn là một trong những bạn đăng ký đầu tiên của mỗi lớp.

Chương trình dành cho các bạn có kế hoạch thi sau 6 tháng

Thi miễn phí IELTS Pre-test

Hội thảo “ Làm sao để học và chuẩn bị thật tốt cho kì thi IELTS”

Lễ trao thưởng và giao lưu với các bạn thí sinh đạt điểm cao trong kì thi IELTS

Đăng Ký Tại Đây 

Chương trình dành cho các bạn dự định thi trong vòng 6 tháng

Thi miễn phí IELTS Pre-test

Lớp học thực hành nâng cao kỹ năng Nói

Lớp học thực hành nâng cao kỹ năng Viết phần 1

Lớp học thực hành nâng cao kỹ năng Viết phần 2

Đăng Ký Tại Đây 

Để biết thêm thông tin liên quan đến bài kiểm tra IELTS, vui lòng gọi đến đường dây nóng hoàn toàn MIỄN PHÍ 1800 1299