* dành cho các bạn dự định thi sau 6 tháng

Các buổi hội thảo với chủ đề khác nhau sẽ giúp các bạn nắm vững những kỹ năng cần thiết khi học và luyện thi IELTS cùng “bí quyết” đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS được chia sẻ từ những chuyên viên giàu kinh nghiệm của Hội đồng Anh. Ngoài ra, được trải nghiệm kỳ thi thử IELTS miễn phí tại Hội đồng Anh sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn khả năng của mình cũng như những sự chuẩn bị tâm lý tốt nhất khi vào phòng thi.

 Đặc biệt nếu bạn đã sẵn sàng để tham gia kỳ thi IELTS, khi đăng ký thi và thanh toán bằng thẻ tín dụng VISA/MASTER hoặc VISA/MASTER Debit ngay tại văn phòng Hội đồng Anh trong những ngày sự kiện, bạn sẽ nhận được bộ quà tặng bao gồm: 1 voucher CGV 200,000 VNĐ,  1 voucher ăn tối 200,000 VNĐ, 1 Bộ tặng phẩm IELTS.

 Để đăng ký tham gia, vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới

 *Lưu ý quan trọng: Nhằm bảo đảm chất lượng kỳ thi thử, mỗi kỳ thi chỉ có tối đa 25 học viên. Vì vậy, Hội đồng Anh sẽ ưu tiên cho 25 bạn đăng ký đầu tiên. Sau khi đăng ký thành công, Hội đồng Anh sẽ gửi email xác nhận nếu bạn là một trong những bạn đăng ký đầu tiên.

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký thi IELTS  với Hội đồng Anh thông qua hệ thống đăng ký trực tuyến tại đây hoặc bằng phương thức khác theo hướng dẫn trên trang web của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin liên quan đến bài kiểm tra IELTS, vui lòng gọi đến đường dây nóng hoàn toàn MIỄN PHÍ 1800 1299

Hội đồng Anh thu thập thông tin cá nhân của bạn để mọi vấn đề liên quan đến yêu cầu bạn gửi qua mục này được xử lý đầy đủ bao gồm cả việc chúng tôi có thể liên hệ bạn trực tiếp để thực hiện các yêu cầu của bạn.

Theo luật Bảo vệ thông tin của Vương quốc Anh, bạn có quyền yêu cầu chúng tôi cung cấp thông tin của bạn mà chúng tôi đang lưu trữ (chúng tôi có thể thu phí cho yêu cầu này) và bạn có quyền yêu cầu chúng tôi sửa các thông tin bị nhầm lẫn nếu có. Nếu bạn muốn biết thông tin cụ thể hơn, vui lòng liên hệ với văn phòng Hội đồng Anh ở nước sở tại hoặc xem thêm thông tin tại trang Bảo mật dữ liệu.