*Dành cho các bạn dự định thi trong vòng 6 tháng

Tham gia lớp luyện thi kỹ năng Nói và Viết hoàn toàn miễn phí sẽ giúp các bạn nắm vững những kỹ năng cần thiết và “bí quyết” đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS được chia sẽ trực tiếp từ những giảng viên giàu kinh nghiệm tại Hội đồng Anh. 

Đặc biệt nếu bạn đã sẵn sàng để tham gia kỳ thi IELTS, khi đăng ký thi và thanh toán bằng thẻ tín dụng VISA/MASTER hoặc VISA/MASTER Debit ngay tại văn phòng Hội đồng Anh trong những ngày sự kiện cho bất kỳ ngày thi nào trong năm 2016 và 2017, bạn sẽ nhận được bộ quà tặng bao gồm: 1 Voucher CGV 200,000VNĐ hoặc 1 Voucher ăn tối 200,000VNĐ, Ổ cấm điện đa năng IELTS, Áo mưa/Ba lô IELTS.

Để đăng ký tham gia, vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới

*Lưu ý quan trọng: Nhằm bảo đảm chất lượng chương trình, mỗi lớp học hoặc đợt thi chỉ có tối đa 30 học viên. Vì vậy, Hội đồng Anh sẽ ưu tiên cho 30 bạn đăng ký đầu tiên. Sau khi đăng ký thành công, Hội đồng Anh sẽ gửi email xác nhận nếu bạn là một trong những bạn đăng ký đầu tiên của mỗi lớp hoặc đợt thi.

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký thi IELTS  với Hội đồng Anh thông qua hệ thống đăng ký trực tuyến tại đây hoặc bằng phương thức khác theo hướng dẫn trên trang web của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin liên quan đến bài kiểm tra IELTS, vui lòng gọi đến đường dây nóng hoàn toàn MIỄN PHÍ 1800 1299

Hội đồng Anh thu thập thông tin cá nhân của bạn để mọi vấn đề liên quan đến yêu cầu bạn gửi qua mục này được xử lý đầy đủ bao gồm cả việc chúng tôi có thể liên hệ bạn trực tiếp để thực hiện các yêu cầu của bạn.

Theo luật Bảo vệ thông tin của Vương quốc Anh, bạn có quyền yêu cầu chúng tôi cung cấp thông tin của bạn mà chúng tôi đang lưu trữ (chúng tôi có thể thu phí cho yêu cầu này) và bạn có quyền yêu cầu chúng tôi sửa các thông tin bị nhầm lẫn nếu có. Nếu bạn muốn biết thông tin cụ thể hơn, vui lòng liên hệ với văn phòng Hội đồng Anh ở nước sở tại hoặc xem thêm thông tin tại trang Bảo mật dữ liệu.