Ưu đãi học phí khách Sacombank
  • Bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng Anh phù hợp cho học sinh năm tuổi, học sinh tiểu học, trung học cơ sở hay trung học phổ thông?
  • Bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Anh phục vụ cho thăng tiến sự nghiệp?
  • Bạn có kế hoạch thi IELTS và đang cần tìm trung tâm luyện thi IELTS uy tín?

Mời bạn tham khảo các thông tin về các chương trình tiếng Anh tại Hội đồng Anh, đơn vị đồng sở hữu kỳ thi IELTS với hơn 80 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên toàn cầu.

Chọn lựa khóa học phù hợp với nhu cầu của bạn

Learning Time with Timmy (dành cho trẻ năm tuổi tại Hà Nội)

Các chuyên gia của Hội đồng Anh đã thiết kế chương trình Learning Time with Timmy thật vui tươi và hấp dẫn dành cho trẻ. Phương pháp tiếp cận việc học của chúng tôi giúp nuôi dưỡng sự sáng tạo, tư duy phản biện và các kỹ năng xã hội của con bạn khi bé học chương trình tiếng Anh cho trẻ em.

Tiếng Anh tiểu học Primary Plus

Các khóa học tiếng Anh tiểu học của Hội đồng Anh được thiết kế theo chủ đề và giàu tính tương tác giúp học sinh tiểu học (từ lớp 1 đến lớp 5) phát triển kỹ năng làm việc nhóm theo dự án và các thử thách từ giáo viên, trong đó các em học cách trình bày quan điểm cá nhân, thảo luận về các ý tưởng. Thông qua đó, học viên khóa học tiếng Anh tiểu học phát triển toàn diện bốn kỹ năng tiếng Anh và các kỹ năng mềm cần thiết cho thế kỷ 21.

Khóa tiếng Anh trung học cơ sở Secondary Plus

Khóa tiếng Anh trung học cơ sở dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 của Hội đồng Anh giúp bạn phát triển kỹ năng tiếng Anh cần thiết để tự tin giao tiếp trong thế giới toàn cầu hóa; đồng thời thành công trong các kỳ thi và môi trường học tập quốc tế. Trong khóa học này, học viên còn được luyện tập kỹ năng thực tế và chiến lược làm bài thi thông qua các dự án nhỏ, bài thuyết trình, nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của giáo viên. 

Tiếng Anh trung học phổ thông Secondary Plus IELTS and Academic English (Lớp 10–12)

Secondary Plus là một chương trình học không theo xu hướng thông thường mà là chương trình học đa dạng từ chính các chủ đề trong thế giới thực để giúp học viên sẵn sàng cho môi trường toàn cầu trong tương lai. Học viên sẽ được trải nghiệm những giờ học đầy hứng khởi về các chủ đề trong cuộc sống thực tế – bước chuẩn bị cho một thế giới toàn cầu hóa trong tương lai.

Luyện thi IELTS

Hội đồng Anh tự hào là đơn vị đồng sở hữu kỳ thi IELTS. Khóa Luyện thi IELTS tại Hội đồng Anh sẽ giúp bạn làm quen với bài thi IELTS và nắm vững các chiến lược thi hiệu quả để giúp bạn tối ưu điểm IELTS. Khóa Luyện thi IELTS tại Hội đồng Anh được giảng dạy hoàn toàn trên lớp bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm luyện thi IELTS. Chúng tôi có các khóa học:

  • Luyện thi IELTS dành cho học sinh trung học phổ thông
  • Luyện thi IELTS dành cho học viên người lớn
  • IELTS Premium linh hoạt lịch học với hỗ trợ 1-1 từ chuyên gia

Tiếng Anh người lớn myClass

Khóa tiếng Anh người lớn myClass được biên soạn bởi chuyên gia Hội đồng Anh sẽ giúp bạn ngày càng tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh trong công việc, môi trường học tập, sinh sống tại các quốc gia nói tiếng Anh hoặc giao tiếp hàng ngày.

Đặc biệt, khi tham gia khóa học myClass, bạn có thể chủ động hơn thời gian học phù hợp với lịch trình cá nhân mà không ảnh hưởng đến việc học tập, lịch công tác hay thời gian dành cho gia đình.

Học viên myClass được tham dự miễn phí câu lạc bộ tiếng Anh myClub hàng tuần và được hỗ trợ thường xuyên bởi chuyên viên tư vấn học thuật của Hội đồng Anh.

Xem thêm