Hội đồng Anh khai trương trung tâm giảng dạy mới tại Quận Tân Bình

Hội đồng Anh đang chuẩn bị khai trương trung tâm giảng dạy thứ tư tại Tp Hồ Chí Minh tại quận Tân Bình. Trung tâm giảng dạy mới có quy mô tám phòng học dành riêng cho học viên khóa tiếng Anh trẻ em (từ 6 tới 17 tuổi).

Với cơ sở mới này, chúng tôi tin tưởng sẽ giúp phụ huynh và các em học viên có thêm sự lựa chọn về địa điểm học tập thuận tiện với điều kiện thời gian, khu vực sinh sống của học viên, đồng thời có thêm các lựa chọn lớp học phù hợp với các em nếu các trung tâm giảng dạy hiện tại đã kín lịch học.

Các khóa học được giảng dạy tại trung tâm mới

Tiếng Anh tiểu học Primary Plus (dành cho học viên từ 6-10 tuổi)

Các khóa học tiếng Anh tiểu học của Hội đồng Anh được thiết kế theo chủ đề và giàu tính tương tác giúp học sinh tiểu học (từ lớp 1 đến lớp 5) phát triển kỹ năng làm việc nhóm theo dự án và các thử thách từ giáo viên, trong đó các em học cách trình bày quan điểm cá nhân, thảo luận về các ý tưởng. Thông qua đó, học viên khóa học tiếng Anh tiểu học phát triển toàn diện bốn kỹ năng tiếng Anh và các kỹ năng mềm cần thiết cho thế kỷ 21.

Tiếng Anh trung học cơ sở (dành cho học viên từ 11-14 tuổi)

Khóa tiếng Anh trung học cơ sở dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 của Hội đồng Anh giúp học viên phát triển kỹ năng tiếng Anh cần thiết để tự tin giao tiếp trong thế giới toàn cầu hóa; đồng thời thành công trong các kỳ thi và môi trường học tập quốc tế. Trong khóa học này, học viên còn được luyện tập kỹ năng thực tế và chiến lược làm bài thi thông qua các dự án nhỏ, bài thuyết trình, nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Tiếng Anh THPT học thuật và IELTS (dành cho học viên từ 15-17 tuổi)

Đây là chương trình học không theo xu hướng thông thường mà là chương trình học đa dạng từ chính các chủ đề trong thế giới thực để giúp học viên sẵn sàng cho môi trường toàn cầu trong tương lai. Học viên sẽ được trải nghiệm những giờ học đầy hứng khởi về các chủ đề trong cuộc sống thực tế – bước chuẩn bị cho một thế giới toàn cầu hóa trong tương lai.

Vì sao nên đăng ký học tại Hội đồng Anh?

Học tập cùng các chuyên gia tiếng Anh nhiều kinh nghiệm

Các chuyên gia tiếng Anh tại Hội đồng Anh được lựa chọn theo quy định nghiêm ngặt với các yêu cầu về kinh nghiệm giảng dạy. Không chỉ vậy, trong quá trình làm việc, các giáo viên luôn được tạo điều kiện tham gia các chương trình tập huấn, các khóa học để nâng cao kỹ năng chuyên môn, nhằm mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất tới các học viên.

Môi trường học tập an toàn với việc tuân thủ nghiêm ngặt quy định về bảo vệ trẻ em của Liên Hợp Quốc

'Hội đồng Anh nhận thức rằng chúng tôi có nghĩa vụ cơ bản trong việc quan tâm tới tất cả các trẻ em chúng tôi có liên quan đến, bao gồm nghĩa vụ bảo vệ các em khỏi bị lạm dụng. Mọi công việc liên quan đến học viên trẻ em của Hội đồng Anh được hướng dẫn và giám sát bởi Chính sách bảo vệ trẻ em toàn cầu và tuân thủ nghiêm ngặt theo Công ước về Quyền Trẻ em của Liên Hiệp Quốc (UNCRC).’ 

Chương trình học tập hiện đại, luôn được đổi mới và phát triển phù hợp với sự thay đổi của xã hội

Các nội dung giảng dạy tại Hội đồng Anh được xây dựng từ chính các chuyên gia tiếng Anh trên toàn cầu và luôn được đổi mới, cập nhật, bổ sung để mang tới cho học viên những kiến thức mới nhất không chỉ trong việc nâng cao kỹ năng tiếng Anh mà còn gia tăng hiểu biết, kiến thức về các vấn đề chung của thế giới hiện nay. Các chương trình học dành cho trẻ em được nghiên cứu và áp dụng chung tại hơn 40 quốc gia có trung tâm giảng dạy trên thế giới. Điều này mang tới cho học viên Hội đồng Anh cơ hội tiếp cận và phát triển tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế.

Các bước đăng ký học và nhận ưu đãi đặc biệt dành cho học sinh mới

  1. Đăng ký tư vấn và đặt lịch kiểm tra cho học viên bằng cách điền vào bảng đăng ký 
  2. Hoàn thành bài kiểm tra trình độ với 25 phút cho phần viết (writing) và 10-15 phút cho phần nói (speaking)
  3. Nhận tư vấn cụ thể về lớp học phù hợp với trình độ, lịch học tương ứng
  4. Hoàn thành học phí khóa học với ưu đãi đặc biệt dành cho học viên mới của trung tâm lên đến 30% giá trị học phí

Kính mời quý phụ huynh và học viên để lại thông tin trong phần Đăng ký tìm hiểu thông tin khóa học, nhân viên dịch vụ Hội đồng Anh sẽ liên hệ tư vấn chi tiết và đặt lịch kiểm tra trình độ cho quý phụ huynh và các em.

Xem thêm