Đón mừng Giáng Sinh 2018 và năm mới 2019, Hội đồng Anh tổ chức chương trình ưu đãi đặc biệt "Đón Giáng Sinh, rinh quà tặng" trong tuần lễ từ ngày 16 đến 24.12.2018.

Đối tượng áp dụng: học viên lần đầu đăng ký khóa tiếng Anh người lớn myClass hoặc khóa Luyện thi IELTS dành cho người lớn

Thời gian: 16-24.12.2018

Quà tặng: phiếu quà tặng trị giá 300,000 đồng

Địa điểm: tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Mời bạn đăng ký kiểm tra trình độ tiếng Anh cùng chuyên gia Hội đồng Anh bằng cách gọi đến tổng đài miễn cước 1800 1299 hoặc nhấp chọn nút Đăng ký và để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận đặt lịch kiểm tra trình độ của bạn.

Chuyên gia Hội đồng Anh sẽ đánh giá các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của bạn và xác định trình độ hiện tại của bạn dựa trên khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ châu Âu (CEFR). Bạn sẽ được tư vấn về lộ trình học tập để nâng cao kỹ năng tiếng Anh phù hợp với mục tiêu của mình về giao tiếp, công việc hay đạt điểm IELTS cao.

Mục tiêu tiếng Anh của bạn là gì? Mời bạn tham khảo thông tin các khóa học tại Hội đồng Anh bên dưới.

Bạn muốn luyện thi IELTS?

Hội đồng Anh tự hào là nhà đồng sở hữu kỳ thi IELTS. Khóa Luyện thi IELTS tại Hội đồng Anh sẽ giúp bạn làm quen với bài thi IELTS và nắm vững các chiến lược thi hiệu quả để giúp bạn tối ưu điểm IELTS. Khóa học được giảng dạy hoàn toàn trên lớp bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm luyện thi IELTS.

Bạn muốn tự tin sử dụng tiếng Anh trong công việc, học tập, định cư hoặc giao tiếp hàng ngày?

Khóa tiếng Anh người lớn myClass được biên soạn bởi chuyên gia Hội đồng Anh sẽ giúp bạn ngày càng tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh trong công việc, môi trường học tập, sinh sống tại các quốc gia nói tiếng Anh hoặc giao tiếp hàng ngày. Đặc biệt, khi tham gia khóa học myClass, bạn có thể chủ động hơn với lựa chọn 3Ts (Time, Teacher, Topic - chủ động chọn thời gian học, thầy cô và thể loại bài học). Học viên myClass được tham dự miễn phí câu lạc bộ tiếng Anh myClub hàng tuần và được hỗ trợ thường xuyên bởi chuyên viên tư vấn học thuật của Hội đồng Anh.