Những lợi ích thiết thực khi tham gia các khóa học tiếng Anh online

Hiện nay, với sự phát triển công nghệ đã tạo ra nhiều chương trình học tiếng Anh online thông qua internet rất được các học viên quan tâm. Dưới đây là năm lợi ích bạn sẽ nhận được khi lựa chọn các nguồn tài liệu học online.

1. Tiết kiệm chi phí và thời gian

Thay vì phải bỏ ra một khoản tiền khổng lồ thì với những tài liệu học tập giá trị, được đúc kết từ kinh nghiệm giảng dạy thực tế của các giáo viên tại Hội đồng Anh sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách đáng kể. Ngoài ra, internet còn là một môi trường quốc tế, góp phần hỗ trợ bạn trong quá trình học.

Hơn thế nữa, theo các thống kê cho thấy, chỉ cần dành một tiếng học tiếng Anh online, bạn sẽ biết cách phát âm hơn 15 từ vựng mới, 5 cấu trúc ngữ pháp mới, hoàn thành 2 bài luyện nghe và 10 câu hỏi trắc nghiệm một cách nghiêm túc.

Một điểm cộng tuyệt vời của việc học trực tuyến là bạn hoàn toàn chủ động thời gian truy cập và có thể học ở bất cứ nơi nào. Song song với những tài liệu bạn nhận được, Hội đồng Anh còn liên tục cập nhật và giới thiệu những phương pháp học tập mới mẻ như: học tiếng anh online theo phương pháp coaching, Cách học tiếng Anh online miễn phí qua video trên YouTube, v.v… những kiến thức giáo dục hấp dẫn này được tạo ra nhằm mục tiêu hướng dẫn các bạn có thể tự học và tìm ra cách học tiếng Anh phù hợp nhất với bản thân.

2. Nhiều lựa chọn thú vị dành cho bạn

Để hỗ trợ các bạn có nhu cầu học tiếng Anh phát triển các kỹ năng một cách hiệu quả, Hội đồng Anh ngày càng chú trọng hơn trong việc lựa chọn nội dung để tạo ra tài liệu học tập chất lượng, mang lại nhiều cơ hội lựa chọn cho người học. Đặc biệt, là sự phân chia các tài liệu cụ thể như: các tài liệu học phát âm tiếng Anh, tài liệu học tiếng Anh giao tiếp, tài liệu luyện thi tiếng Anh, tiếng Anh chuyên ngành, thậm chí là các tài liệu giúp bạn có thể chuẩn bị tốt hơn cho buổi phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh.

Ngoài các tài liệu học miễn phí, nếu bạn có nhu cầu học với giáo viên nước ngoài cho những nhu cầu cá nhân, có thể tham khảo thêm tại đây. Tùy thuộc vào trình độ và sở thích mà Hội đồng Anh đã phân chia các khóa học như sau:

  • Tiếng Anh dành cho trẻ năm tuổi Learning Time with Timmy
  • Tiếng Anh tiểu học Primary Plus
  • Tiếng Anh trung học cơ sở Secondary Plus
  • Tiếng Anh trung học phổ thông Secondary Plus Academic and IELTS
  • Tiếng Anh luyện thi IELTS
  • Tiếng Anh người lớn myClass

Hầu hết các khóa học này đều có phương châm là lấy người học làm trung tâm, nên các bài giảng được Hội đồng Anh biên soạn và chuẩn bị rất chu đáo, kỹ lưỡng, kiến thức đưa vào giáo trình đều là những kiến thức mới nhất, phù hợp với xu hướng thế giới và nhu cầu học tiếng Anh của học viên. Điều này góp phần tạo nên các bài giảng tiếng Anh trực tuyến có giá trị, thu hút người học và tạo động lực để học nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ của mình.

Giáo viên hướng dẫn là những chuyên gia ngôn ngữ giàu kinh nghiệm cùng với nguồn tài liệu phong phú sẽ giúp bạn luôn có cảm giác mới mẻ và muốn chinh phục những nấc thang tiếng Anh mới. Bên cạnh đó, giao diện học tập được thiết kế rất chỉn chu, phù hợp với từng cấp độ và độ tuổi của các học viên.

3. Luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình

Khi học tiếng Anh online với tài liệu học tập của Hội đồng Anh, không có nghĩa là bạn tự học tiếng Anh một mình. Bất kể khi nào bạn gặp vấn đề trong quá trình học, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Hội đồng Anh qua thông tin được cung cấp trên website để được đội ngũ chúng tôi hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

Với những thông tin trên, hy vọng các bạn sẽ có cho mình sự chọn lựa phù hợp để nhanh chóng cải thiện và phát triển khả năng ngoại ngữ của mình nhé!

Xem thêm: