Thanh toán học phí tại British Council qua VNPay

Từ tháng 5.2020, các trung tâm giảng dạy Hội đồng Anh triển khai thêm hình thức thanh toán học phí qua VNPay. Giờ đây học viên có thể thanh toán học phí theo nhiều cách:

  • Chuyển khoản
  • Quẹt thẻ trực tiếp tại quầy dịch vụ khách hàng
  • Quét mã QR từ ứng dụng thanh toán VNPay (Xem file đính kèm trong đường dẫn phía dưới)

Tiếng Anh cho trẻ 5 tuổi Learning Time with Timmy (chỉ áp dụng tại Hà Nội)

Đây là khóa học độc quyền do Hội đồng Anh kết hợp cùng xưởng phim hoạt hình Aardman, đơn vị từng chiến thắng giải thưởng Academy-Award xây dựng. Timmy, ngôi sao của hãng Aardman, đã thu hút sự chú ý và khơi dậy trí tưởng tượng của trẻ trong chương trình Timmy Time. Chương trình Learning Time with Timmy mang đến cho trẻ khả năng tiếp nhận tiếng Anh một cách tự nhiên cũng như cách mà trẻ đã học được ngôn ngữ mẹ đẻ.

Tiếng Anh tiểu học Primary Plus (lớp 1–5)

Khóa tiếng Anh tiểu học tại British Council được thiết kế theo chủ đề và giàu tính tương tác. Khóa học giúp học viên phát triển kỹ năng làm việc nhóm thông qua việc tham gia các dự án và thử thách dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Qua đó, các em học cách trình bày quan điểm cá nhân và thảo luận về các ý tưởng và phát triển toàn diện bốn kỹ năng tiếng Anh và các kỹ năng mềm cần thiết cho thế kỷ 21.

Tiếng Anh THCS Secondary Plus (lớp 6–9)

Khóa tiếng Anh trung học cơ sở giúp học viên phát triển kỹ năng tiếng Anh cần thiết để tự tin giao tiếp trong thế giới toàn cầu hóa, đồng thời thành công trong các kỳ thi và môi trường học tập quốc tế. Trong khóa học này, học viên còn được luyện tập kỹ năng thực tế và chiến lược làm bài thi thông qua các dự án nhỏ, bài thuyết trình và nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Tiếng Anh THPT Secondary Plus IELTS and Academic English (lớp 10–12)

Khoá học được thiết kế dành riêng cho học sinh trung học phổ thông với 50 phần trăm nội dung tiếng Anh học thuật và 50 phần trăm nội dung luyện thi IELTS, là một lựa chọn phù hợp cho học viên đang có kế hoạch dài hạn cho việc du học hoặc học tập trong các trường đại học quốc tế dùng tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong chương trình học.

Tiếng Anh giao tiếp myClass dành cho người lớn

Khóa tiếng Anh myClass được biên soạn và phát triển bởi chuyên gia British Council với mục tiêu giúp học viên ngày càng tự tin sử dụng tiếng Anh hiệu quả trong công việc, môi trường học tập, sinh sống tại các quốc gia nói tiếng Anh hoặc giao tiếp hàng ngày. Khi tham gia khóa học, học viên hoàn toàn có thể làm chủ quá trình tiến bộ của mình thông qua việc đặt lịch học linh động trên hệ thống đăng ký bài học trực tuyến, thường xuyên được giáo viên đánh giá và nhận xét trong suốt khóa học và được sử dụng miễn phí hệ thống đánh giá bài viết (writing). Hơn thế nữa, học viên myClass còn được tham dự miễn phí câu lạc bộ tiếng Anh myClub hàng tuần và được hỗ trợ thường xuyên bởi chuyên viên tư vấn học thuật tại British Council.

Luyện thi IELTS Premium với hỗ trợ 1-1

IELTS Premium là gói bài học trực tiếp trên lớp cùng chuyên gia IELTS tại British Council, đơn vị đồng sở hữu kỳ thi IELTS. Học viên có thể lựa chọn chủ đề bài học chú trọng vào một trong bốn kỹ năng thi IELTS nghe, đọc, nói, viết. Học viên cũng có thể chọn các chủ đề tiếng Anh tổng quát để nâng cao kỹ năng, vốn từ và các cấu trúc tiếng Anh. Với khóa luyện thi IELTS Premium, học viên có thể đăng ký bài học vào thời gian phù hợp với kế hoạch cá nhân và với thứ tự bài học tùy theo ý thích và mục tiêu của bạn. Học viên cũng có thể học cấp tốc bằng cách đăng ký nhiều bài học trong thời gian ngắn.

Vì sao nên học tiếng Anh tại Hội đồng Anh?

CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO VÀ KIỂM ĐỊNH

Hội đồng Anh cam kết chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế dựa trên các yếu tố:

  • Các trung tâm giảng dạy của Hội đồng Anh được kiểm định chất lượng hàng năm theo quy chuẩn đang được áp dụng cho các trung tâm giảng dạy tiếng Anh tại Vương quốc Anh.
  • Tất cả các khoá học đều được đánh giá và thiết kế trên khung chuẩn Châu Âu.
  • Tất cả các tài liệu học được Hội đồng Anh thiết kế và giảng dạy thống nhất trong mạng lưới trung tâm giảng dạy toàn cầu.

GIÁO VIÊN ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

  • Giáo viên được Hội đồng Anh tuyển chọn dựa trên hai tiêu chí: kinh nghiệm giảng dạy và bằng cấp chuyên môn.
  • Trong suốt quá trình giảng dạy, giáo viên được giám sát thường xuyên và được tham gia các chương trình hỗ trợ phát triển chuyên môn giảng dạy sau đại học.
  • Hội đồng Anh có bề dày kinh nghiệm trong việc tập huấn giáo viên và hỗ trợ các tổ chức trong việc nghiên cứu, phát triển và giảng dạy hiệu quả.

Xem thêm