MyClass – Giải pháp chất lượng đáp ứng nhu cầu đào tạo tiếng Anh của doanh nghiệp

MyClass là chương trình tiếng Anh độc quyền của Hội đồng Anh, được phát triển và giảng dạy tại các nước trong khu vực Đông Á với hình thức giảng dạy hoàn toàn trên lớp. Khóa học mang tính hiện đại và đổi mới, cung cấp sự linh hoạt và nhiều lựa chọn nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của tất cả các doanh nghiệp.

 Lợi ích khóa học đem lại cho doanh nghiệp

  • Chất lượng: MyClass là chương trình tiếng Anh chất lượng được phát triển bởi Hội đồng Anh, đáp ứng nhu cầu ngày một tăng về sự linh động và thuận lợi trong việc học tiếng Anh tại khu vực Đông Á. Khóa học được giảng dạy trực tiếp trên lớp bởi chuyên gia tiếng Anh chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế và giàu kinh nghiệm.
  • Tính linh hoạt: Doanh nghiệp có thể quyết định bắt đầu khóa học bất kỳ lúc nào, với thời lượng và số học viên phù hợp với nhu cầu thực tế. Dù doanh nghiệp đang có nhu cầu cho năm hay năm mươi nhân viên, MyClass sẽ cung cấp khóa học với đúng trình độ tiếng Anh của từng học viên.
  • Tiếng Anh mang tính ứng dụng cao trong công việc: MyClass cung cấp nguồn kiến thức thực tế và cơ hội thực hành qua các chủ đề, đề tài và bài tập như tiếng Anh trong cuộc họp, thương lượng, thuyết trình, giải quyết vấn đề, thảo luận, viết thư tín trong công việc và các chủ đề khác.
  • Hiệu quả: Với các chương trình học truyền thống, học viên có thể được sắp xếp vào lớp với nhiều trình độ khác nhau, các lớp học này thường có mức độ chuyên cần thấp và tiến bộ chậm. Ngược lại, với khóa học MyClass, một trong những đối tác chính của chúng tôi đã có tỉ lệ học viên đến lớp lên đến 97 phần trăm thay vì 42 phần trăm so với khóa đào tạo tại chỗ trước đó.
  • Hiệu suất: Doanh nghiệp có thể thay thế các học viên là nhân viên đã nghỉ bằng các nhân viên mới, tạm hoãn ngày bắt đầu khóa học hay tăng lượng bài học khi nhu cầu thực tế tăng lên.
  • Minh bạch: Chúng tôi cũng có thể cung cấp cho quý doanh nghiệp các báo cáo thường xuyên, được tùy chỉnh theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Cảm nhận của học viên

‘Làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin, tôi thường xuyên phải giao tiếp với các đối tác nước ngoài đến từ Singapore, Ấn Độ và các quốc gia khác. Trước đây, tôi rất ngại nói tiếng Anh nhưng sau khóa học tại British Council, tôi đã dần dần xây dựng được sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh.’ - Võ Huy Phương, học viên myClass, công ty Linkbynet

‘British Council cung cấp cho chúng tôi những báo cáo rất chi tiết và rõ ràng về chuyên cần, sự tiến bộ cũng như tiến độ học tập của nhân viên công ty. Qua đó, giúp chúng tôi quản lý được hiệu quả đàu tư của chương trình phát triển kỹ năng tiếng Anh cho nhân viên công ty.’ - Bùi Minh Kha, phòng Nhân sự, công ty Linkbynet

'Với trải nghiệm của mình, tôi thấy myClass đã đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của người học, đặc biệt là đối với người đi làm. Chương trình học mang đến thời gian học linh động với những bài học thực tiễn giúp người học sắp xếp việc học một cách thuận tiện bên cạnh việc áp dụng kiến thức trong mỗi bài học vào công việc thực tế. Điều tôi thích nhất về myClass là sự linh động trong việc lựa chọn giáo viên, bài học và thời gian.' - Nguyễn Thị Mỹ Tiên, Chuyên viên nhân sự, EVNGENCO 3

Chính sách học phí ưu đãi dành cho doanh nghiệp

Số lượng học viên Mức ưu đãi
10 đến 19 5%
20 đến 35 10%
từ 36 trở lên 15%