Trôi chảy ngôn ngữ toàn cầu giúp bạn mở rộng cơ hội làm việc, dễ dàng trao đổi, đàm phán với các đối tác quốc tế, mở rộng mạng lưới mối quan hệ giúp cho việc thành công và thăng tiến công danh cao hơn. Các khảo sát của ngành nhân sự cũng khẳng định: 95% nhà tuyển dụng sẵn sàng trả lương cao đến 30% cho ứng viên biết tiếng Anh.

Những cơ hội đáng mơ ước như vậy đã đủ động lực khiến bạn tăng tốc tiếng Anh – Đẩy nhanh sự nghiệp chưa? Cùng British Council nâng trình độ giao tiếp và IELTS trong cùng một khoá học.

  • Hỗ trợ học thuật miễn phí với Câu lạc bộ tiếng Anh hàng tuần; hệ thống sửa lỗi bài viết giúp học viên nâng cao kỹ năng viết thư tín trong công việc, viết bài luận hay IELTS Writing; nguồn tài liệu hỗ trợ ôn luyện trực tuyến.
  • Tập trung luyện thi IELTS kết hợp nâng cao kỹ năng giao tiếp với các chủ đề tiếng Anh văn phòng, thương mại, du lịch...
  • Chất lượng giảng dạy được đảm bảo: British Council không chỉ có hơn 80 năm kinh nghiệm tiếng Anh toàn cầu, mà còn tự hào là nhà đồng sở hữu kỳ thi IELTS và tổ chức thi IELTS trên hơn 140 quốc gia.