IELTS Fair 2019 - British Council

Bạn dự định du học, làm việc và định cư ở nước ngoài? Nếu câu trả lời là có, sự kiện Ngày Hội IELTS 2019 là dành cho bạn! Ngày Hội IELTS là sự kiện thường niên do Hội đồng Anh tổ chức để tạo cơ hội cho thí sinh IELTS tiếp cận với những kiến thức và thông tin cập nhất mới nhất về kỳ thi IELTS, đồng thời thu thập những thông tin hữu ích về cơ hội du học, làm việc và định cư tại nước ngoài. Năm 2018, sự kiện đã thu hút hơn 1,000 người tham dự cùng sự góp mặt của gần 30 đối tác IELTS.  

Với chủ đề IELTS – Tấm hộ chiếu đưa bạn đến muôn nơi, Ngày Hội IELTS 2019 được tổ chức bởi Hội đồng Anh phối hợp với Kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7 và chương trình IELTS Face-off. Sự kiện năm nay sẽ đem tới bạn cơ hội được gặp gỡ và khám phá hỗ trợ từ những đối tác IELTS của Hội đồng Anh là những trung tâm Anh ngữ, đại diện tư vấn du học và định cư, đại diện tư vấn từ các ĐSQ và LSQ tại Việt Nam. Ngoài ra, bạn sẽ được tham gia chuỗi hội thảo được thực hiện bởi các khách mời uy tín là các chuyên gia IELTS Hội đồng Anh, các giáo viên IELTS và các đại diện giáo dục, khảo thí hàng đầu.

Ưu đãi tham gia sự kiện

Đăng ký thi IELTS tại sự kiện, bạn sẽ được nhận ngay bộ quà tặng giá trị bao gồm

  • 01 phiếu quà tặng trị giá 500.000 đồng 
  • Bộ IELTS Prep Combo với đẩy đủ nguồn tài liệu luyện thi, khóa học IELTS trực tuyến, các đề thi mẫu kèm đáp án
  • Sách luyện thi IELTS.

Ngoài ra, tất cả các khách tham dự Ngày Hội IELTS sẽ được nhận rất nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn khác đến từ Hội đồng Anh và các đối tác.

Lịch sự kiện

Tại TP. HCM

  • 13.00–17.30, thứ Bảy ngày 21.09.2019
  • Khách sạn Pullman Saigon, 148 Trần Hưng Đạo, Quận 1

Tại Hà Nội

  • 13.00–17.30, Chủ Nhật ngày 22.09.2019
  • Khách sạn Fortuna Hà Nội, 6B Láng Hạ, Q. Ba Đình

Để được ưu tiên tham gia sự kiện và các hội thảo kỹ năng chuyên sâu theo trình độ cùng chuyên gia IELTS, bạn cần đăng ký tham dự Thi thử IELTS 2 kỹ năng Nghe và Đọc. Kết quả bài thi thử IELTS của bạn sẽ giúp bạn xác định hội thảo nào mà bạn nên tham dự. 

Sự kiện đã dừng nhận đăng ký. Hội đồng Anh đã gửi thư xác nhận đến các bạn đã đăng ký thành công qua hòm thư của bạn. Sự kiện sẽ ưu tiên tham dự cho những bạn đã đăng ký trước và đến đúng giờ từ 13.00.

Lưu ý: Theo Chính sách Bảo vệ trẻ em của Hội đồng Anh (được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế của tổ chức Bảo vệ an toàn cho trẻ em), tại sự kiện Ngày Hội IELTS 2019, chúng tôi yêu cầu khách tham gia sự kiện dưới 18 tuổi cần có sự cho phép bằng văn bản của Phụ huynh hoặc người giám hộ hợp pháp trong việc tham gia sự kiện, cho phép được ghi hình trong sự kiện và tự ra về sau sự kiện. Nếu bạn dưới 18 tuổi, bạn sẽ được liên hệ trước và yêu cầu đem theo văn bản xác nhận sự cho phép kèm theo chữ ký của Cha Mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp để có thể tham gia sự kiện.