Mời thí sinh đăng ký thi thử ba kỹ năng Nghe, Đọc và Viết IELTS. Đề thi được biên soạn và kết quả bài thi được chấm trực tiếp bởi Hội đồng khảo thí Đại học Cambridge, đơn vị đồng sở hữu IELTS và là đơn vị phát triển các bài thi IELTS.

Do số lượng chỗ có hạn, Hội đồng Anh sẽ lựa chọn danh sách thí sinh may mắn tham gia kỳ thi thử IELTS thông qua hệ thống random.org. Chúng tôi sẽ gửi thông báo đến các thí sinh được lựa chọn trong vòng 05 ngày trước ngày thi để yêu cầu xác nhận và cung cấp thông tin cụ thể hơn. Chúng tôi có quyền liên hệ thí sinh và điều chỉnh lịch thi theo yêu cầu của việc tổ chức thi.

Hội đồng Anh sẽ sử dụng thông tin mà bạn đang cung cấp trong các việc liên quan đến đăng ký của bạn. Cơ sở pháp lý về xử lý thông tin của bạn là thỏa thuận trong các điều khoản của chúng tôi.

Hội đồng Anh muốn sử dụng thông tin bạn cung cấp để gửi bạn chi tiết về các hoạt động, dịch vụ và sự kiện (bao gồm các sự kiện giành cho công chúng) mà chúng tôi nghĩ bạn sẽ quan tâm. Đánh dấu vào ô trên nếu bạn muốn nhận các cập nhật này.

Bạn có thể dừng nhận thông tin vào bất cứ lúc nào bằng cách nhấn vào đường dẫn  'Dừng nhận/Unsubscribe' trong các thông tin bạn nhận được. Chúng tôi sẽ xử lý thông tin cá nhân của bạn theo sự đồng ý của bạn.

Bảo vệ dữ liệu

Hội đồng Anh tuân thủ luật bảo vệ dữ liệu ở Vương quốc Anh và luật pháp ở các quốc gia khác đáp ứng các tiêu chuẩn được quốc tế chấp nhận.  

Bạn có quyền yêu cầu một bản sao thông tin của bạn mà chúng tôi nắm giữ và bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi sửa bất kỳ thông tin không chính xác nào trong thông tin đó. Nếu bạn có thắc mắc về việc chúng tôi đã sử dụng thông tin cá nhân của bạn như thế nào, bạn cũng có quyền khiếu nại với cơ quan quản lý quyền riêng tư. 

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo phần bảo mật cá nhân trên trang web của chúng tôi hoặc liên hệ với văn phòng Hội đồng Anh tại địa phương của bạn. Chúng tôi sẽ giữ thông tin của bạn theo chính sách lưu trữ của chúng tôi từ thời điểm nhận thông tin.