Phong phú nhiều tài liệu và hoạt động hỗ trợ học thuật khi đăng ký thi IELTS với Hội đồng Anh

Đăng ký thi IELTS với Hội đồng Anh trước 31 tháng Một năm 2018 bạn sẽ được tham gia vào nhiều chương trình hỗ trợ học thuật bổ ích, áp dụng cho các ngày thi trước 31 tháng Ba năm 2018.

Từ hôm nay đến 31 tháng Một năm 2018, khi đăng ký cho các kỳ thi IELTS trong tháng Hai và tháng Ba với Hội đồng Anh, bạn sẽ nhận được các tài liệu luyện thi chất lượng gồm:

  • USB chứa các bộ đề thi IELTS mẫu mới nhất kèm đáp án dành cho cả hai hình thức thi Academic và General với đầy đủ bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đây là tài liệu duy nhất chỉ có tại Hội đồng Anh
  • khóa học trực tuyến ‘Road to IELTS’ 30 giờ với hai bài thi mẫu, ba bài tập thực hành, hai video hướng dẫn luyện thi cùng bảy video nói về các ‘mẹo’ để hoàn thành bài thi thật tốt.

Bên cạnh đó, trong tháng Một này Hội đồng Anh còn tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ học thuật khác giúp các thí sinh chuẩn bị sẵn sàng trước ngày thi, bao gồm:

  • tham gia kỳ thi thử IELTS pre-test (ba kĩ năng) miễn phí với bộ đề được biên soạn bởi chính Trung tâm khảo thí Cambridge, đơn vị đồng sở hữu IELTS và là đơn vị phát triển các bài thi IELTS 
  • tham gia hội thảo Bí quyết IELTS: “Các lỗi thường gặp trong bài thi nói IELTS và cách khắc phục” do chuyên gia của Hội đồng Anh trình bày

>> Lịch thi và địa điểm thi trên cả nước

>> Các đối tác nhận đăng ký thi với Hội đồng Anh trên cả nước

>> Đăng ký trực tuyến

Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại số hotline (miễn phí) 1800 1299 để được tư vấn chi tiết.

Thông báo

Hội đồng Anh cảm ơn các bạn đã đăng ký cho buổi thi thử IELTS Pre-test tại ngày 27-28 tháng Một năm 2018 và hội thảo IELTS "Khắc phục các lỗi thường gặp trong bài thi IELTS Speaking" ngày 31 tháng Một năm 2018 tại Tp. Hồ Chí Minh. Hiện tại số lượng chỗ ngồi đã đủ, Hội đồng Anh xin phép đóng đăng ký cho hai chương trình này tại đây. Để nhận thông báo về các hoạt động hỗ trợ học thuật tiếp theo, bạn vui lòng theo dõi thường xuyên tại Facebook IELTS Vietnam.

Lưu ý: 

Các bạn chưa kịp đăng ký tham dự buổi hội thảo ngày 31 tháng Một năm 2018 tại Tp.Hồ Chí Minh vẫn có cơ hội theo dõi chương trình tại  Facebook IELTS Vietnam. Chương trình sẽ được livestream từ 19h00 ngày Thứ Tư 31 tháng Một năm 2018.

Bạn vẫn có thể đặt câu hỏi cho khách mời bằng cách đăng trực tiếp lên tường sự kiện.

Vui lòng chọn "Going" sự kiện để nhận được thông báo trước khi buổi live-stream diễn ra.