Cập nhật về việc tổ chức thi IELTS 

Cập nhật ngày 9 tháng 2 năm 2023 

Hội đồng Anh vui mừng thông báo ngày 9 tháng 2 năm 2023 theo quyết định số 436/QĐ-BGDĐT, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phê duyệt bổ sung địa điểm liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ IELTS. 

Cập nhật danh sách các địa điểm thi IELTS được bổ sung của Hội đồng Anh: 

Tại TP.HCM: 
- Số 2A Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM 

Tại Thái Nguyên: 
- Số 324 đường Cách Mạng Tháng 8, phường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên 

Tại Gia Lai: 
- Số 655 Trường Chinh, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai 

Tại Lâm Đồng: 
- Tầng 1, 2 tòa nhà B, Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Quốc Việt, đường Lê Hồng Phong, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng 

Tại Khánh Hòa: 
- Lô STH39.17, Khu đô thị mới Lê Hồng Phong 1, phường Phước Hải, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa 

Hội đồng Anh xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ và hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo để Hội đồng Anh có thể mở rộng địa điểm thi IELTS giúp các thí sinh tiếp cận kỳ thi IELTS thuận tiện và dễ dàng hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phê duyệt chính thức do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành cho kỳ thi IELTS với Hội đồng Anh, vui lòng truy cập quyết định số 3773/QĐ-BGDĐT tại đây và quyết định số 436/QĐ-BGDĐT tại đây

----------------------------------------------------------------
Cập nhật ngày 18 tháng 11 năm 2023  

Hội đồng Anh vui mừng thông báo ngày 18 tháng 11 năm 2022, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phê duyệt hồ sơ liên kết tổ chức thi IELTS của Hội đồng Anh theo quy định tại Thông tư số 11/2022/TT-BGDĐT và Nghị định số 86/2018/NĐ-CP, có hiệu lực từ ngày 18 tháng 11 năm 2022. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ và hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo để Hội đồng Anh có thể sớm tiếp tục tổ chức kỳ thi IELTS. 

Hội đồng Anh sẽ trực tiếp gửi thông tin chi tiết về việc sắp xếp lại lịch thi qua thư điện tử tới các thí sinh có liên quan trong thời gian tạm hoãn vừa qua. Đồng thời, chúng tôi hoan nghênh các thí sinh mới đăng ký thi IELTS với Hội đồng Anh tại các địa điểm thi đã được phê duyệt. 

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn thí sinh đã kiên nhẫn chờ đợi và Hội đồng Anh mong chờ được đón tiếp các bạn trở lại với kỳ thi IELTS của chúng tôi. 

Vui lòng xem thêm thông tin về kỳ thi IELTS
------------------------------------------------------------

Cập nhật về việc tổ chức thi Aptis ESOL

Hội đồng Anh vui mừng thông báo Aptis ESOL, kỳ thi tiếng Anh quốc tế với tính bảo mật cao do các chuyên gia khảo thí Hội đồng Anh thiết kế và phát triển, hiện đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt theo Quyết định số 3646/QĐ-BGDĐT ngày 11 tháng 11 năm 2022.

Aptis ESOL là kỳ thi đánh giá trình độ tiếng Anh trên máy tính ở cả bốn kỹ năng Nói, Nghe, Đọc, Viết, khả năng sử dụng ngữ pháp và từ vựng. Được tổ chức với hình thức giám sát trực tiếp, Aptis ESOL sử dụng các thông số kỹ thuật, yêu cầu đề bài và thang đánh giá dựa trên Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR). Bài thi được tổ chức tại các địa điểm thi được kiểm soát và công nhận bởi Cục Kiểm định Chất lượng và Quy chế thi (Ofqual) của Vương quốc Anh và được tin tưởng bởi nhiều chính phủ, tổ chức giáo dục và nhà tuyển dụng trên khắp thế giới. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về phê duyệt chính thức do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, vui lòng truy cập tại đây.

Tìm hiểu thêm về Aptis ESOL tại đây.