Date
Thứ Ba 03 Tháng Mười Hai 2013 - 17:30
Địa điểm
Thành phố Hồ Chí Minh

Đại học Nghệ thuật London nổi tiếng hàng đầu thế giới về giảng dạy và nghiên cứu trong các lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế, thời trang, truyền thông và biểu diễn. 

Từ Đại học Nghệ thuật London, Cô Kate-Rose Carrick, Phụ trách mảng học tập cho sinh viên Quốc tế của UAL, sẽ có buổi nói chuyện giới thiệu về các trường đại học thành viên thuộc UAL, và đặc biệt ở phần 2 của chương trình, bạn sẽ được trực tiếp tham gia vào một hội thảo sáng tạo với chủ đề “3 bước sáng tạo”.

Hội thảo sẽ mô phỏng những phương pháp dạy và học tại đã và đang được áp dụng tại Đại học Nghệ thuật London, trong đó, 3 khía cạnh để đưa ra được một kết luận bao gồm:

  • 3 giai đoạn – Tìm hiểu, Quyết định, Giải pháp
  • 3 lĩnh vực – Nghệ thuật, Truyền thông, Thiết kế
  • 3 phương pháp – Nhận thức, Hình ảnh, Đối tượng

Mang tính thực tiễn cao, hội thảo khuyến khích người tham dự suy nghĩ về việc phát triển ý tưởng. Bạn sẽ làm việc theo nhóm, dưới sự hướng dẫn của cô Kate-Rose Carrick để chủ động đưa ra các ý tưởng và hoà mình vào quá trình sáng tạo.

Các hoạt động trong hội thảo sẽ được trình bày bằng ngôn ngữ hoặc hình ảnh và phù hợp cho mọi đối tượng từ học sinh THPT tới sinh viên đại học và sau đại học có quan tâm đến các khoá học nghệ thuật, thiết kế và sáng tạo.