Date
Thứ Năm 13 Tháng Mười 2016 tới Thứ Sáu 14 Tháng Mười 2016
Địa điểm
Khách sạn Sheraton Hanoi

Hội nghị quốc tế về Khảo thí Ngoại ngữ New Directions là hội nghị thường niên do Hội đồng Anh tổ chức tại khu vực Đông Á. Hội nghị mang đến những quan điểm và cách nhìn về xu hướng và cách tiếp cận mới trong khảo thí tiếng Anh trong khu vực và trên thế giới. Hội nghị New Directions của Hội đồng Anh lần thứ tư sẽ diễn ra tại Hà Nội, Việt Nam từ ngày 13 đến 14 tháng 10 năm 2016. 

Trọng tâm của Hội nghị tại Hà Nội năm 2016 là vai trò và ảnh hưởng của kiểm tra đánh giá theo hướng chuẩn hóa; sự phát triển và/hoặc sử dụng các khung năng lực để đánh giá trình độ ngôn ngữ. Hội nghị cũng sẽ đề cập đến cách thức đánh giá dựa trên năng lực: những lợi ích và thách thức của phương pháp này.

Hội đồng Anh rất hân hạnh được gặp gỡ quý vị tại hội nghị và xin mời quý vị đăng ký tham gia theo hướng dẫn dưới đây.

Hội nghị New Directions 2016

Thời gian: 13 - 14 tháng 10 năm 2016
Địa điểm: Khách sạn Sheraton Hà Nội, Tây Hồ, Hà Nội

Hội thảo tiền Hội nghị: ngày 11-12 tháng 10 năm 2016 (Địa điểm: Khách sạn Sheraton Hà Nội)
Hội thảo sau Hội nghị: ngày 15 tháng 10 năm 2016 (Địa điểm: trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội)

Đối tượng tham dự

New Directions là nơi giao lưu, chia sẻ thông tin và kinh nghiệm, cũng như cập nhật những phát triển đi đầu trong lĩnh vực khảo thí.

Hội nghị sẽ thu hút sự quan tâm của giới học thuật và nghiên cứu, các cán bộ giáo dục và giáo viên từ tất cả các khu vực trong hệ thống giáo dục, bao gồm giáo dục đại học, đào tạo nghề, giáo dục phổ thông và tiểu học; cũng như đại diện đến từ các hiệp hội và tổ chức khảo thí.

Không chỉ đơn thuần có sức hút với các giới chuyên môn khảo thí, New Directions 2016 còn dành cho đối tượng giáo viên, các nhà lãnh đạo giáo dục và nhà hoạch định chính sách – những người quan tâm và mong muốn tìm hiểu sâu hơn về các xu hướng và cách tiếp cận mới nhất ở trong nước và trên thế giới về dạy, học và khảo thí tiếng Anh.

Các diễn giả chính

  • GS. Paul Seedhouse, Đại học Newcastle, Vương Quốc Anh
  • GS. Barry O’Sullivan, Hội đồng Anh, Vương Quốc Anh
  • TS. Gad Lim, Trung tâm Khảo thí Ngôn ngữ Tiếng Anh Cambridge, Vương Quốc Anh
  • TS. Jessica Wu, Trung tâm Khảo thí và Đào tạo Ngôn ngữ, Đài Loan
  • TS. Veronica Benigno, Pearson, Vương Quốc Anh
  • TS. Vũ Thị Phương Anh, Trung tâm Bồi dưỡng và Hỗ trợ Chất lượng giáo dục, Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng Việt Nam, Việt Nam
  • Bà Wu Sha, Cơ quan Khảo thí Giáo dục Quốc gia, Trung Quốc

Đăng ký tham dự

Xem thêm hướng dẫn về cách thức đăng ký tại trang web của Hội nghị. Mọi thông tin và câu hỏi, xin vui lòng liên hệ newdirections@britishcouncil.org