Date
Thứ Sáu 20 Tháng Mười Một 2015 -
07:45 tới 17:00
Địa điểm
Hội trường 1, tầng 7, VCCI, 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

Vào ngày 20 tháng 11 năm 2015, Hội đồng Anh Việt Nam phối hợp cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEPC), Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng – VP Bank, TRAFFIC Việt Nam và Câu lạc bộ Doanh nhân sáng tạo VSEN tổ chức hội thảo “Quản trị đổi mới và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp” và chương trình Kết nối doanh nghiệp tại Hội trường 1, tầng 7, VCCI, 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

Sự kiện được tổ chức nhằm hưởng ứng tuần lễ Ý chí kinh doanh toàn cầu (GEW) 2015 diễn ra từ ngày 16 đến ngày 22 tháng 11 năm 2015. Tuần lễ Ý chí kinh doanh toàn cầu (GEW) là một sáng kiến được khởi xướng vào năm 2007, một sự kiện lớn nhất thế giới cổ vũ cho tinh thần khởi sự kinh doanh, truyền cảm hứng và niềm tin cho các doanh nhân đưa các ý tưởng vào cuộc sống. Tuần lễ tinh thần doanh nhân toàn cầu do ông Gordon Brown - cựu Thủ tướng của Vương quốc Anh, ông JonathanOrtmans - Chủ tịch của GEW, ông CarlSchramm, cựu Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Quỹ Kauffman sáng lập.

Năm 2013, có 140 quốc gia chính thức chủ trì Tuần lễ tinh thần doanh nhân toàn cầu, với 9.925 đối tác đã triển khai 25.621 sự kiện với sự tham gia của 6.630.292  người và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của nhiều nguyên thủ quốc gia. Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam là tổ chức đầu mối đại diện cho Việt Nam - quốc gia thứ 131 tham gia các hoạt động của GEW-2013. Năm 2014, Việt Nam tổ chức chức Hội thảo “Ý chí kinh doanh trong nền kinh tế năng động” - một trong các sự kiện chính thức của tổ chức GEW trên thế giới.

Hội thảo “Quản trị đổi mới và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp” và chương trình Kết nối Doanh nghiệp tại Hà Nội năm nay sẽ bao gồm 2 phần:

Buổi sáng: Hội thảo tọa đàm “Đổi mới trong quản trị doanh nghiệp” (7h45 – 12h00)

Buổi chiều: Chương trình Kết nối Doanh nghiệp (13h30 – 17h00)

Thông qua các cuộc Tọa đàm về “Đổi mới, sáng tạo trong quản trị doanh nghiệp” và tọa đàm về “Khả năng phát huy tối đa tác động của các hoạt động trách nhiệm xã hội đến quản lý doanh nghiệp”, phiên làm việc buổi sáng hứa hẹn sẽ:

  • nâng cao tinh thần kinh doanh đổi mới sáng tạo trong cộng đồng Doanh nghiệp và Doanh nghiệp Xã hội 
  • khẳng định vai trò của doanh nhân và doanh nghiệp xã hội trong đóng góp phát triển đất nước – tạo ra tác động xã hội tích cực thông qua chiến lược CSR và các hoạt động có định hướng xã hội
  • chia sẻ kinh nghiệm sáng tạo và đổi mới trong quản trị doanh nghiệp, xây dựng chiến lược kinh doanh giữa doanh nhân/doanh nhân xã hội thành đạt với doanh nhân/doanh nhân xã hội trẻ và giới trẻ.

Tham dự phiên “Kết nối doanh nghiệp buổi chiều”, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội trải nghiệm những đổi mới trong hình thức kết nối trong kinh doanh và đầu tư. Các doanh nghiệp được hỗ trợ tìm kiếm đối tác, tiếp cận nguồn vốn, quản trị doanh nghiệp và pháp lý, phát triển sản phẩm…

Xin mời Quý Doanh nghiệp tham khảo chương trình và gửi Bản đăng ký dưới đây tới chị Lan tại hòm thư điện tử lanntp@vcci.com.vn trước ngày 15/11/2015. Lưu ý: số lượng bàn trưng bày sản phẩm có hạn, Ban tổ chức sẽ liên hệ để khẳng định nhu cầu đăng ký bàn trưng bày của Quý Doanh nghiệp trước 5 ngày diễn ra sự kiện.