Date
Thứ Sáu 22 Tháng Mười Một 2013 -
15:00 tới 23:59
Địa điểm
Hội đồng Anh, 20 Thụy Khuê, Hà Nội

Bạn đang chuẩn bị thi IELTS?

Bạn đang cần đạt điểm cao ở phần thi viết trong bài thi IELTS?

Bạn có đang cảm thấy bài thi viết là phần khó nhất trong kỳ thi IELTS như số đông các thí sinh?

Bạn có đang gặp khó khăn với việc phát âm tiếng Anh?

Bạn muốn mình có thể tự học một cách hiệu quả?

Nếu câu trả lời là “Có”, đừng bỏ lỡ cơ hội tìm kiếm giải pháp cho mình thông qua việc tham gia các hội thảo về tiếng Anh học thuật tại Hội đồng Anh Hà Nội. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ thực hiện một chuỗi các hội thảo về IELTS writing, phát âm tiếng Anh, và các kỹ năng tự học ứng dụng công nghệ.

Bạn cũng sẽ có cơ hội được tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi để đánh giá khả năng tiếng Anh, và nhận được những lời khuyên giúp bạn đạt được thành công với tiếng Anh học thuật.

Các hội thảo này nằm trong chuỗi các sự kiện kỷ niệm 20 năm Hội đồng Anh tại Việt Nam, và sẽ được tổ chức thường xuyên cho học viên người lớn từ kỳ học tiếp theo.

 

HỘI THẢO 1: BÍ QUYẾT ĐẠT ĐIỂM IELTS WRITING CAO

Thời gian: 15.30 – 17.30, Thứ Sáu, ngày 22 tháng 11, 2013

Nội dung: Gareth Roberts, một trong các chuyên gia IELTS của chúng tôi sẽ trình bày về những phương pháp giúp đạt điểm cao, đồng thời giải thích về những tiêu chí chấm thi, và cung cấp những chiến lược quan trọng giúp bạn thành công với phần IELTS writing. 

 

HỘI THẢO 2:  SỬ DỤNG TÀI NGUYÊN TỰ HỌC ONLINE CHO KỸ NĂNG NGHE VÀ ĐỌC

Thời gian: 18.00 – 19.00, Thứ Sáu, ngày 22 tháng 11, 2013

Nội dung: Loz Whitaker, Điều phối Công nghệ thông tin và Truyền thông sẽ hướng dẫn cách sử dụng tối đa thời gian tự học tiếng Anh thông qua một loạt các phương pháp ứng dụng công nghệ đa dạng.

 

HỘI THẢO 3:  PHÁT ÂM: KHÔNG CHỈ LÀ ÂM THANH

Thời gian: 18:00 – 19:00, Thứ Sáu, ngày 22 tháng 11, 2013

Nội dung: Tal Porter, Chuyên viên quản lý chương trình Tiếng Anh Người lớn, sẽ trình bày về những yếu tố sâu xa trong phát âm, bên cạnh yếu tố âm thanh, đồng thời cũng là những vấn đề lớn nhất học viên gặp phải trong luyện thi IELTS speaking.

 

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT: 

Tất cả các bạn tham dự hội thảo sẽ có cơ hội được tư vấn ngôn ngữ miễn phí, bao gồm phỏng vấn trực tiếp với các chuyên gia Hội đồng Anh. Buổi tư vấn sẽ bắt đầu ngay sau hội thảo đầu tiên.

Đăng ký ngay để nhận vé tham dự hội thảo miễn phí  tại +84 (0)4 3728 1922 hoặc bchanoi@britishcouncil.org.vn 

Lưu ý: 

  • Các Hội thảo được trình bày hoàn toàn bằng tiếng Anh. Để đăng ký, các bạn cần có khả năng nghe hiểu tiếng Anh, vì vậy chúng tôi khuyến khích từ trình độ Pre-intermediate trở lên.
  • Vì số lượng có hạn, chúng tôi rất tiếc phải dừng tiếp nhận đăng ký nếu đã nhận đủ số lượng người tham gia.