Tháng 10 vừa qua, Hội đồng Anh đã chính thức khai trương trung tâm tiếng Anh mới tại tầng 1 tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng Tám, quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Trung tâm mới tọa lạc tại một trong những khu vực trung tâm của thành phố, với nhiều mạng lưới giao thông kết nối các quận trung tâm một cách thuận lợi, gần các tuyến đường chính của thành phố như Võ Thị Sáu, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Thị Minh Khai, Võ Văn Tần... Từ vị trí này chỉ mất năm phút để lưu thông ra trung tâm quận 1 một cách dễ dàng.

Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, phù hợp với các yêu cầu của phương pháp giảng dạy mới, trung tâm giảng dạy Hội đồng Anh tại 285 Cách Mạng Tháng Tám sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu nâng cao tiếng Anh của học viên thông qua các khóa học:

  • Tiếng Anh người lớn myClass
  • Luyện thi IELTS dành cho người lớn
  • Luyện thi IELTS dành cho học sinh trung học phổ thông
  • Tiếng Anh Học thuật và luyện thi IELTS dành cho học sinh trung học phổ thông

Hãy đăng ký các khóa tiếng Anh tại Hội đồng Anh ngay hôm nay để có cơ hội tham dự chương trình rút thăm trúng thưởng chuyến du lịch trị giá 50 triệu đồng và nhiều quà tặng giá trị khác.

Thông tin chi tiết chương trình rút thăm trúng thưởng

Đối tượng và địa điểm áp dụng: Khách hàng đăng ký mới và đăng ký lại các khóa học tiếng Anh tại Hội đồng Anh chi nhánh 285 Cách Mạng Tháng Tám, quận 10, TP Hồ Chí Minh

Thời gian: từ ngày 1/11 đến hết ngày 15/12/2018

Cơ cấu giải thưởng:

Giải thưởng Nội dung giải thưởng Số lượng
Giải nhất Phiếu du lịch 50 triệu đồng 01
Giải nhì Máy tính bảng Ipad Pro 02
Giải ba Dàn âm thanh Sony 03

Khách hàng vui lòng tham khảo thông tin thể lệ chi tiết của chương trình rút thăm trúng thưởng trong tập tin đính kèm để biết thêm chi tiết. 

Xem thêm