Đăng ký khóa học với Hội đồng Anh một cách dễ dàng

Bước 1: Liên hệ đặt chỗ

Các trung tâm giảng dạy của Hội đồng Anh

  • Trung tâm Giảng dạy tại Thụy Khuê (Hà Nội)
  • Trung tâm Giảng dạy tại trường Brendon (Hà Nội)
  • Trung tâm Giảng dạy tại Thái Văn Lung (TP HCM)
  • Trung tâm Giảng dạy tại Điện Biên Phủ (TP HCM)
  • Trung tâm Giảng dạy tại Cách Mạng Tháng Tám (TP HCM)

Điện thoại: 1800 1299

Học viên người lớn có thể đặt lịch kiểm tra trực tuyến để biết trình độ phù hợp của bạn cho khóa học tiếng Anh myClass hoặc liên hệ các trung tâm giảng dạy của Hội đồng Anh.

Bước 2: Kiểm tra trình độ

Trình độ của bạn sẽ được xác định thông qua bài kiểm tra viết (40 phút) và bài kiểm tra nói với giáo viên (10 phút)

Bước 3: Chọn khóa học phù hợp với nhu cầu và mục tiêu học tập của bạn

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ trao đổi với bạn về trình độ, các lớp học hiện có, và thời gian học phù hợp nhất với bạn.

Bước 4: Thanh toán học phí 

Học phí được thanh toán bằng đồng Việt Nam trước ngày khai giảng bằng tiền mặt, thẻ tín dụng tại văn phòng hoặc chuyển khoản (học phí không bao gồm phí ngân hàng phát sinh).

Tìm hiểu thêm thông tin hoặc đăng ký khóa học bằng cách liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay

Hội đồng Anh sẽ sử dụng thông tin mà bạn đang cung cấp trong các việc liên quan đến đăng ký của bạn. Cơ sở pháp lý về xử lý thông tin của bạn là thỏa thuận trong các điều khoản của chúng tôi.

Hội đồng Anh muốn sử dụng thông tin bạn cung cấp để gửi bạn chi tiết về các hoạt động, dịch vụ và sự kiện (bao gồm các sự kiện giành cho công chúng) mà chúng tôi nghĩ bạn sẽ quan tâm. Đánh dấu vào ô trên nếu bạn muốn nhận các cập nhật này.

Bạn có thể dừng nhận thông tin vào bất cứ lúc nào bằng cách nhấn vào đường dẫn  'Dừng nhận/Unsubscribe' trong các thông tin bạn nhận được. Chúng tôi sẽ xử lý thông tin cá nhân của bạn theo sự đồng ý của bạn.

Bảo vệ dữ liệu

Hội đồng Anh tuân thủ luật bảo vệ dữ liệu ở Vương quốc Anh và luật pháp ở các quốc gia khác đáp ứng các tiêu chuẩn được quốc tế chấp nhận.  

Bạn có quyền yêu cầu một bản sao thông tin của bạn mà chúng tôi nắm giữ và bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi sửa bất kỳ thông tin không chính xác nào trong thông tin đó. Nếu bạn có thắc mắc về việc chúng tôi đã sử dụng thông tin cá nhân của bạn như thế nào, bạn cũng có quyền khiếu nại với cơ quan quản lý quyền riêng tư. 

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo phần bảo mật cá nhân trên trang web của chúng tôi hoặc liên hệ với văn phòng Hội đồng Anh tại địa phương của bạn. Chúng tôi sẽ giữ thông tin của bạn trong khoảng thời gian được quy định trong chính sách lưu trữ của chúng tôi kể từ thời điểm thu thập.