Tháng 11 này, khi đăng ký nhập học từ ngày 5 đến hết ngày 15, học viên sẽ nhận ngay phiếu quà tặng trị giá 500,000 đồng. Chương trình áp dụng cho học viên mới đăng ký các khóa:

  • Tiếng Anh người lớn myClass
  • Luyện thi IELTS dành cho người lớn

* Ưu tiên học viên đăng ký sớm. Quà tặng có thể hết trước thời hạn.

myClass – Tiếng Anh cho công việc, học tập và cuộc sống

Khóa học tiếng Anh myClass tại Hội đồng Anh đem đến cho học viên những bài học tiếng Anh sinh động, giúp học viên phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. 

Chủ đề thiết thực

Bài học myClass chú trọng vào những chủ đề tiếng Anh đa dạng, liên quan đến đời sống hàng ngày với những bài tập mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Bạn có thể tham khảo một trong những chủ đề đó qua những đoạn phim ngắn sau:

Negotiation - Kỹ năng đàm phán

Making arrangements on the phone - Đặt cuộc hẹn qua điện thoại

Buying and selling – The Art of the Offer - Nghệ thuật mua bán hàng hóa

Familiar topics and speaking exam - Bài thi nói tiếng Anh và các chủ đề quen thuộc

Effective Interview techniques - Kỹ năng phỏng vấn hiệu quả

Giáo viên

Học viên được học 100 phần trăm cùng chuyên gia tiếng Anh toàn cầu giàu kinh nghiệm của Hội đồng Anh.

Không phải bỏ lỡ bài học

Học viên có thể đăng ký hoặc hủy đăng ký lớp học trong vòng ít nhất 24 giờ trước khi lớp học bắt đầu.

Câu lạc bộ tiếng Anh myClub

Câu lạc bộ tiếng Anh myClub là hoạt động ngoại khóa hàng tuần hoàn toàn miễn phí, giúp học viên thực hành kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

Hỗ trợ học thuật

Chuyên viên tư vấn học thuật sẽ hỗ trợ, hướng dẫn cho học viên trong quá trình học và có thể giải đáp thắc mắc về bài học, lịch học và hệ thống học tập trực tuyến cũng như hỗ trợ học viên sắp xếp các cuộc gặp với giáo viên khi cần thiết.

Năm lý do nên luyện thi IELTS cùng chuyên gia Hội đồng Anh

Khóa học Luyện thi IELTS sẽ:

  • đem đến cho bạn cơ hội học tập cùng đơn vị đồng sở hữu kỳ thi IELTS
  • giúp bạn tối ưu hóa điểm số trong kì thi IELTS, phù hợp với các trình độ: Pre-Intermediate, Intermediate, và Upper-Intermediate
  • là lớp học trực tiếp trên lớp 100 phần trăm, giảng dạy bởi các giáo viên được đào tạo, có trình độ chuyên môn cao và quen thuộc với kỳ thi IELTS
  • tập trung vào chi tiết của những dạng câu hỏi khác nhau trong bài thi IELTS, cung cấp cho bạn các kỹ năng học và làm bài thi cần thiết, giúp bạn thành công trong kì thi IELTS
  • hỗ trợ bạn các nội dung học trực tuyến được biên soạn bởi Hội đồng Anh và được dùng rộng rãi trên toàn cầu, học viên còn được tham gia miễn phí myClub – câu lạc bộ tiếng Anh được hướng dẫn bởi giáo viên tại Hội đồng Anh, giúp học viên nâng cao sự lưu loát và sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh cũng như hỗ trợ cho kỳ thi IELTS.